Skip to content
Trang chủ » Những phương pháp độn cằm cho nam giới

Những phương pháp độn cằm cho nam giới

Vẻ đẹp tâm hồn luôn quan trọng hơn vẻ đẹp hình thức, nhưng vẻ đẹp hình thức lại gúp bạn tự tin hơn, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ và thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của mình. Đấy là lý do mà không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đang ngày càng quan tâm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là độn cằm. Cùng tổng hợp những  phương pháp độn cằm cho nam giới đang được chú ý trong thời gian gần đây.

Những phương pháp độn cằm cho nam giới

Xu hướng sở hữu cằm thon gọn của nam giới

images (2) ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Nếu bạn sở hữu tướng cằm thô, ngắn, lẹm và mất cân đối, muốn khắc phục tình trạng này, sở hữu cằm V-line thon gọn vĩnh viễn thì độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để chỉnh sửa cằm xấu thành cằm thon gọn như ý.

Chất liệu độn cằm: Phương pháp này sử dụng chính một phần cằm tự thân trượt đẩy về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm mất cần đối, tạo dáng cằm thon gọn hơn.

Có được xem trước kết quả?  Phương pháp này cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, hiện đại, dựa trên những hình ảnh trước khi thực hiện để dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện.

Những phương pháp độn cằm cho nam giới 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Với những hình ảnh mô phỏng này sẽ giúp các đấng mày râu có những đánh giá khách quan nhất về kết quả độn cằm, thậm chí có thể góp ý với bác sĩ để chỉnh sửa kết quả độn cằm để có được kết quả như mong muốn.

Không những thế, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại nhiều chiều hình ảnh xương cằm của khách hàng, từ đó tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật độn cằm như thế nào?

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm tự thân cho nam giới được tiến hành thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành những thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, bộc lộ xương cằm, cắt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn bằng vít trước khi đón kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết quả độn cằm tự thân có thể duy trì vĩnh viễn, cho cằm V-line thon gọn, hài hòa từng đường nét với gương mặt.

Những phương pháp độn cằm cho nam giới 3

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng quy trình thực hiện trước khi độn cằm

images (2) ĐỘN CẰM BẰNG CHẤT LIỆU ĐỘN

Nhắc đến những phương pháp độn cằm cho nam giới không thể không kể đến độn cằm bằng chất liệu độn. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn dạng sụn sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào độn cằm, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả.

Xem trước kết quả độn cằm: Phương pháp độn cằm cho nam giới bằng chất liệu độn cũng có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm.

Kỹ thuật thực hiện: Kỹ thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc bằng chất liệu độn được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt chất liệu độn cực kỳ nhẹ nhàng, không gây tổn thương. Sau khi chất liệu độn được đưa vào sẽ cố định chắc chắn và tồn tại lâu dài.

Cả hai phương pháp độn cằm cho nam giới đều được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Chính vì thế, các đấng mày râu chỉ cần lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt sao cho tính thẩm mỹ đạt được tối đa.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

– Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Chi phí Phẫu thuật độn cằm tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

– Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ độn cằm V line uy tín nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *