Skip to content
Trang chủ » Mặt vuông chữ điền là ntn? Tướng số và vận mệnh người mặt chữ điền.

Mặt vuông chữ điền là ntn? Tướng số và vận mệnh người mặt chữ điền.

Thực tế theo quan điểm của những nhà nhân tướng học, vận mệnh tương lai của mỗi người không chỉ thể hiện ở ngày sinh, giờ sinh, năm sinh… mà còn nằm ở hình dáng khuôn mặt. Bài viết sau đây xin chia sẻ cho các bạn vận mệnh con gái mặt vuông chữ điền qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo để ngẫm nghĩ, chiêm nghiệm nhé!

1. Giải đáp mặt vuông chữ điền là gì?

Trong tiếng Hán, chữ điền nghĩa là ruộng đất. Theo quan niệm của người xưa trời tròn đất vuông, nên chữ điền có hình vuông. Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hệ Kim, tiêu biểu cho sự quyết đoán, cương nghị, do đó chủ nhân vận thế tốt. Mặt vuông chữ điền là mặt quý tướng. Người mặt vuông chữ điền sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Số mệnh người mặt vuông chữ điền có thể bạn chưa biết

– Khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao

– Đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm

– Xương hàm hơi bạnh

– Cằm ngắn và nở hậu

Người mặt vuông chữa điền thoáng nhìn sẽ thấy có phần xương và góc cạnh nhưng khi nhìn lâu sẽ thấy được sự cuốn hút và cương nghị. Bạn có thể xem thêm những kiểu tóc dành cho người mặt vuông chữ điền Tại đây

2. Số mệnh người mặt vuông chữ điền theo những nhà nhân tướng học

a. Con trai sở hữu mặt vuông chữ điền 

Con trai mặt vuông chữ điềnCon trai sở hữu mặt vuông chữ điền là quý tướng, thường làm tướng và có sự nghiệp lớn

  • Tinh cách: trung thực, chân chất, và nhân hậu
  • Công danh sự nghiệp: Con trai mặt vuông chữ điền thường có học thức hơn người, trí dũng song toàn, có tài cầm quân thao lược vì vậy thường phát theo đường nhà bình (hay còn gọi là quân đội). Trong công việc thường làm việc chắn chắn nên được cấp trên tin tưởng, cấp dưới nể phục, tài vận thường đến sớm.
  • Gia đình: Gia đình hòa thuận, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ.

b. Người con gái có mặt vuông chữ điền khí chất hào phóng, đoan chính, yêu thương chồng con

Phụ nữ mặt vuông chữ điềnb.Người con gái có mặt vuông chữ điền khí chất hào phóng, đoan chính, yêu thương chồng con

  • Tính cách : Con gái mặt vuông chứ điền là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, đồng thời là người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn, là mẫu hình tượng phụ nữ lý tưởng.
  • Công danh sự nghiệp : Không được thuận lợi trong công việc, có trí lực hạn chế
  • Gia đình : Người con gái sở hữu mặt vuông chữ điền kết hợp với nhân trung sáng rõ là biểu hiện của người phụ nữ đoan trang, yêu chồng, thương con, phúc hậu. Tuy nhiên, người có khuôn mặt này cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, sẽ đem lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình nhà chồng.

3/ Cách khắc phục mặt vuông chữ điền

Có thể thấy rằng, theo quan niệm nhân tướng học, số mệnh người mặt vuông chữ điền là khá tốt và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người có khuôn mặt chữ điền hài hòa với các yếu tố thượng đình (trán và cung mày), trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và hạ đình (xương hàm dưới, gồm cằm và quai hàm). Những người không may mắn có gương mặt chữ điền tương khắc với các bộ phận khác trên gương mặt sẽ vất vả, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Cách khắc phục mặt vuông chữ điền Cách khắc phục mặt vuông chữ điền  bằng công nghệ phẫu thuật cằm V line

Chính vì vậy, để thay đổi vận mệnh cuộc đời, hiện nay rất nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn có được gương mặt thon gọn như ý. Đó chính là lý do vì sao công nghệ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất 2017, là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. 

>>> VIDEO PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM<<

Hiện, công nghệ phẫu thuật độn cằm này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

>> Giá độn cằm giá bao nhiêu tiền? Giá độn cằm phụ thuộc vào những yếu tố nào?
>> BVTM Kangnam công bố giá chuyên đề PTTM gọt mặt ở Kangnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *