Tiêm độn cằm liệu có an toàn không? Gợi ý từ chuyên gia

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên gia. Em có nhu cầu độn cằm nhưng lại rất sợ dao kéo. Em thấy Kangnam có dịch vụ độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Em có thắc mắc chút là tiêm độn cằm liệu có an toàn không và chi phí là bao nhiêu ạ? Hy vọng sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Em xin cảm ơn. (Thùy Trinh, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tiêm độn cằm liệu có an toàn không cùng những thắc mắc khác của bạn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

TIÊM ĐỘN CẰM LIỆU CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Khác với những phương pháp phẫu thuật độn cằm thông thường, độn cằm bằng quá trình tiêm chất làm đầy không áp dụng kỹ thuật phẫu thuật. Đơn giản phương pháp này là quá trình đưa hoạt chất vào cằm để cải thiện dáng cằm ngắn, cằm lẹm chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ ngay bên ngoài cằm. Phương pháp độn cằm này cũng có khả năng tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa, khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Tiêm độn cằm liệu có an toàn không

Tiêm độn cằm liệu có an toàn không

Chất liệu độn trong phương pháp độn cằm này chính là chất làm đầy như  Radies, Filler, Restylane… Thành phần này đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm làm đầy này rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, không gây ra biến chứng gì nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. 

Tiêm độn cằm là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, cho hiệu quả tự nhiên, an toàn đối đa mà bạn không phải mất thời gian nghỉ ngơi.  Công nghệ độn cằm bằng chất làm đầy đã được kiểm định bởi FDA ( Cơ quan Qu ản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn, hiệu quả mang lại.

Tùy vào hình dáng cằm cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định 1 lượng chất làm đầy thích hợp để tiêm vào vùng cằm. Chỉ sau 4 – 5 phút, khách hàng sẽ được sở hữu dáng cằm đẹp ứng ý nhất.

Tiêm độn cằm liệu có an toàn không 2

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

CHI PHÍ ĐỘN CẰM BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí tiêm độn cằm không phẫu thuật tại đây:

Cụ thể:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm)350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm)400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm)400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm)600 USD/1cc 

Nếu bạn còn băn khoăn gì về dịch vụ tiêm độn cằm tại Kangnam, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêm độn cằm liệu có an toàn không? Gợi ý từ chuyên gia trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN