Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?

0 comment

Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?  Em rất muốn đi độn cằm nhưng lại lo sợ phải nghỉ dưỡng dài ngày ở nhà. Vì công việc của em khá bận rộn ạ. Chuyên mục tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang, Phú Xuyên, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật độn cằm của chúng tôi.  Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?  Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm cằm V-line hay còn gọi là độn cằm V-line Hàn Quốc chính là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng quan tâm  lựa chọn khi tới Thẩm mỹ viện Kangnam. Cũng như bạn Thanh, không ít khách hàng muốn độn cằm thẩm mỹ nhưng lại lo lắng băn khoăn  Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?

Nhưng trên thực tế, việc độn cằm Vline rất đơn giản và thời gian hồi phục sau phẫu thuật không quá lâu như mọi người vẫn nghĩ. Để có chiếc cằm đẹp ổn định và an toàn, trong thời gian đầu, bạn chỉ cần tuân thủ chăm sóc vùng cằm theo lời khuyên của bác sĩ và tránh vận động mạnh. Thông thường từ 5-7 ngày  (tùy cơ địa từng người), chiếc cằm sẽ nhanh chóng phục hồi ổn định cho kết quả như mong muốn.  Đặc biệt, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống thường ngày, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?888

Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?8999

Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu?888

Chỉ sau 5-7 ngày bạn đã có dáng cằm đẹp như ý

Thời gian phẫu thuật độn cằm tại đây tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, chất lượng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn để quá trình hồi phục sớm hơn.

Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm, chúng tôi áp dụng thủ thuật đơn giản là tạo một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh tạo dáng cằm cân đối hài hòa với khuôn mặt.

( Tham khảo thêm: Video quy trình thẩm độn cằm chuẩn Hàn )

Thời gian hồi phục sau làm cằm Vline là bao lâu?  Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại form thông tin theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.
Chúc bạn sở hữu dáng cằm ưng ý!

Chuyên gia thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN