Phẫu thuật tạo cằm chẻ được bao lâu? Tư vấn của BS chuyên khoa

0 comment

Tôi được biết hiện nay tạo cằm chẻ đang là trào lưu gây bão trong cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Tôi có xương hàm không được thon gọn lắm. Tôi không muốn gọt hàm, gọt cằm mà chỉ đơn giản là tận dụng dáng hàm rộng này để tạo cằm chẻ. Bởi vì tôi thấy các ngôi sao US đều có cằm chẻ với hàm hơi vuông, rất đẹp. Tuy nhiên, tôi vẫn còn thắc mắc không biết tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn hay không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Tôi mà Kim Thái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Thái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi cần được tư vấn đến BVTM Kangnam, những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Phẫu thuật tạo cằm chẻ được bao lâu ? Tư vấn từ bác sĩ

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể tạo cằm chẻ với độ nông sâu, dài ngắn tùy thuộc vào những yêu cầu riêng của bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để làm đẹp.

Tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn 2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi phần rãnh cằm chẻ sau khi được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Cằm chẻ ổn định, đẹp vĩnh viễn.

2/ Quy trình tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản : 

Bước 1 : Bác sĩ tiến hành tư vấn

Bước 2 : Bác sĩ sẽ tính toán và xác định vị trí cần tạo cằm chẻ phù hợp nhất, đồng thời xác định được độ nông sâu phù hợp để tạo cằm chẻ sao cho cân đối với gương mặt của bạn.

phẫu thuật tạo cằm chẻ bao lâu

Bác sĩ đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ

Bước 3 : Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ sao cho cần đối, hài hòa đường nét. Sau đó sẽ tiến hành gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối.

Bước 4 : Bác sĩ tiến hành độn cằm : Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng bóc tách và bộc lộ vùng xương cằm, từ đó sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng để tạo rãnh xương cằm với độ nông sâu, dài ngắn như những tính toán ban đầu.

Toàn bộ quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành trong khoảng 40 phút với chi phí 15 triệu đồng, bình phục chỉ sau 5 ngày thực hiện. Hiệu quả tạo cằm chẻ duy trì vĩnh viễn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện phương pháp này.

phẫu thuật tạo cằm chẻ được bao lâu

Hình ảnh trước và sau khi tạo cằm chẻ của ca sĩ Bảo Trâm

Hy vọng những tư vấn của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ và đặc biệt là biết được câu trả lời tạo cằm chẻ có cho kết quả vĩnh viễn hay không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này cũng như muốn được đăng ký để được thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ được bao lâu? Tư vấn của BS chuyên khoa trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN