Sự thật về hệ thống Vectra XT 3D “thần thánh”

0 comment

Hệ thống thiết bị Vectra XT 3D được nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên bởi tập đoạn thiết bị y tế nổi tiếng Canfeild – USA. Thiết bị này được đánh giá là có thể chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là đối với những phương pháp sử dụng chất liệu độn hoặc cần thay đổi cấu trúc.

1111

Thiết bị dựng Vectra XT được sử dụng trong phẫu thuật hình thể

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhu cầu không thể thiếu của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công được đánh giá là có thể giúp cho bạn lấy lại tuổi xuân của mình, “ăn gian” đến 10 tuổi.

Không những thế, phẫu thuật thẩm mỹ thành công còn giúp cho bạn thay đổi diện mạo, thay đổi hình thể, trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng theo đúng mong muốn của bản thân. Những đặc điểm của cơ thể có thể thay thể seo những nhu cầu riêng sao cho phù hợp nhất.

su-that-ve-he-thong-vectra-xt-3d-than-thanh

Ứng dụng trong thẩm mỹ hàm mặt

Ai đi phẫu thuật thẩm mỹ mà chẳng muốn bản thân trở nên xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều người đi làm đẹp lại không thể hình dung hết được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mình sẽ nhận được sẽ như thế nào cho dù có được bác sĩ phân tích đến như thế nào đi chăng nữa.

Sự ra đời của thiết bị Vectra XT 3D đã giải quyết được những vướng mắc đó. Thiết bị này có khả năng chụp lại mô mềm của bộ phần sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, cùng với những dữ liệu chất liệu độn, nâng hoặc thông số cần thay đổi cấu trúc của bộ phận đó, thiết bị sẽ đưa ra hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn nhất.

su-that-ve-he-thong-vectra-xt-3d-than-thanh11

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ được mô phỏng chuẩn xác

Nói một cách dễ hiểu, thiết bị này sẽ bắt đầu bằng việc chụp nhanh hình ảnh cơ thể của bạn, sau đó xuất ra hình ảnh kết quả mô phỏng một cách chân thực nhất. Điều này vô cùng cần thiết trong việc giúp bạn có thể hình dưng trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Điều này có nghĩa, ngay cả khi bạn chưa thực hiện phẫu thuật, bạn cũng có thể nhìn thấy và biết được hiệu quả phẫu thuật của mình như thế nào. Kết quả hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị Vectra XT 3D chính xác lên đến 99%.

su-that-ve-he-thong-vectra-xt-3d-than-thanh33

Kết quả được mô phỏng chuẩn xác

Lúc này, ngay cả khi bạn không cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để chỉnh sửa lại kết quả như mong muốn hoặc thậm chí là dừng việc phẫu thuật trước khi thực hiện.

Đây là một công cụ đặc biệt cực kỳ cần thiết, được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá cao và quan trọng là có thể giúp cho bạn tự tin đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.

don-cam-nhon-gia-bao-nhieu4

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện tại, thiết bị chụp – dựng hình Vectra XT đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn nhờ công nghệ dựng mô phỏng kết quả này.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thật về hệ thống Vectra XT 3D “thần thánh” trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN