So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới

0 comment

Độn cằm tự thân và độn cằm chất liệu độn là hai giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hoàn hảo, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong thời gian gần đầy và đang dần trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới nhất. Hiểu rõ sự giống và khác nhau của hai phương pháp này sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan và lựa chọn chính xác nhất để làm đẹp cho bản thân mình.

So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới

Hiệu quả sau độn cằm công nghệ Hàn Quốc

icon_vs1 ĐIỂM GIỐNG NHAU CỦA HAI PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM

Độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, dạng sụn sinh học định hình và độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc đều được đánh giá cao là giải pháp có thể khắc phục:

– Cằm ngắn

– Cằm lẹm

– Cằm xấu, không cân đối

– Tạo dáng cằm v-line hoàn hảo hơn

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện hai phương pháp này đều có thể đáp ứng được:

– Yêu cầu về an toàn

– Đạt tính thẩm mỹ tốt nhất

– Có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân

icon_vs2ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA HAI PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM

hoa Chất liệu độn:

Trong khi độn cằm tự thân sẽ sử dụng chính một phần cằm tự thân, trượt đẩy về phía trước để độn cằm, khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm thì phương pháp độn cằm nhân tạ lại sử dụng chất liệu sụn dạng sinh học định hình để triệt để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm.

hoa Kỹ thuật thực hiện

Bởi thao tác kỹ thuật của độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với độn cằm nhân tạo nên phương pháp này có sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm từ nhiều chiều để bác sĩ có những tính toán hợp lý cho toàn bộ thao tác thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới 3

Xem trước kết quả độn cằm v-line

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thưc hiện những thao tác nhẹ nhàng cắt gọt một phần cằm và trượt đẩy về phía trước, sau đó cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật độn cằm v-line bằng chất liệu độn lại không được hỗ trợ bởi thiết bị chụp hình CT Scanner nhưng kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không gây biến chứng. Bác sĩ thực hiện những thao tác bóc tách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tạo khoang đặt chất liệu độn cằm vào bên trong, đúng vị trí đã tính toán như ban đầu, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

hoa Hiệu quả sau độn cằm

Cả hai phương pháp độn cằm v-line đều đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ, không gây tổn thương, không biến chứng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp duy trì vĩnh viễn, bạn nên áp dụng phương pháp độn cằm tự thân.

hoa Chi phí:

+ Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

+ Độn cằm bằng chất liệu độn:

Chất liệu Mỹ: 25 triệu

Chất liệu Hàn: 15 triệu

So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới 5

Quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lựa chọn được phương pháp độn cằm phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp và an toàn nhất. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

>> Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

>> Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

>> “Lên đời” nhan sắc nhờ độn cằm V-line

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN