Phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không? Tham vấn Bác Sĩ

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ tư vấn có thể cho tối biết phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không? Kết quả có vĩnh viễn không? Tôi rất muốn tạo cằm chẻ nhưng vốn tính rất sợ đau nên vẫn còn do dự. Mong nhận được câu trả lời khách quan từ bác sĩ! (Ngọc Tình – Nguyễn Du, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Tình!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không? Kết quả có vĩnh viễn không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống nhưng những phương pháp phẫu thuật khác, tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc không được áp dụng để khắc phục những nhược điểm của gương mặt mà đơn giản là để tạo cằm chẻ, tạo điểm nhấn trên gương mặt, giúp gương mặt thêm phần cuốn hút hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Bác sĩ sau khi đã xác định được vị trí cũng như mức độ nông sâu của cằm chẻ cần tạo sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không

Cằm chẻ đẹp hút hồn của mỹ nhân

PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ CÓ ĐAU KHÔNG?

1Có thể bạn quan tâm

>> Nên phẫu thuật tạo cằm chẻ ở đâu?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tiến hành khá đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối. Chính vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn không gây đau, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sau khi thực hiện, có thể đôi chút khó chịu sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc hợp lý nên sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không nữa nhé.

KẾT QUẢ TẠO CẰM CHẺ CÓ DUY TRÌ ĐƯỢC VĨNH VIỄN?

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đã được chứng minh là có thể duy trì được vĩnh viễn do phần rãnh cằm sau khi được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Bác sĩ sau khi đã tính toán được vị trí cũng như độ nông sâu cần tạo cằm chẻ phù hợp nhất sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để tạo rãnh cằm chẻ cân đối, hài hòa với gương mặt, có độ nông sâu, dài ngắn y như những tính toán ban đầu.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Kỹ thuật tạo cằm chẻ không quá phức tạp

Phương pháp này được đánh giá là một trong những giải làm đẹp an toàn, hiệu quả, tạo điểm nhấn cuốn hút trên gương mặt, giúp gương mặt sáng, thu hút được người đối diện.

Chỉ với 15 triệu đồng là bạn đã có thể trải nghiệm kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ có đau không? Tham vấn Bác Sĩ trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN