Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành? – Nhận định của chuyên gia

0 comment

Tôi đang có ý định tiến hành độn cằm vì cằm tôi khá ngắn không được phù hợp với khuôn mặt. Nhưng do nhu cầu công việc không được phép nghỉ nhiều nên tôi đang rất lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm bao lâu lành? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin chân thành cảm ơn! (Liên , Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Liên thân mến!

Cảm ơn bạn Liên đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành?

Phẫu thuật độn cằm được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm … Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 dịch vụ độn cằm là phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm tự thân

– Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc

+ Là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vùng cằm sau đó đưa chết liệu độn nhận tạo được cắt gọt phù hợp và đưa vào thông qua phần niêm mạc cằm. Sau đó bác sĩ tiến hành cố định bằng thiết bị chuyên dụng và tạo dáng cằm V line.

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-lanh-nhan-dinh-cua-chuyen-gia-5

Độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vết rạch nhỏ được thực hiện bên trong khoang miệng

+ Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 3 – 5 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không còn sưng tấy.

– Độn cằm tự thân

+ Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp.

+ Sau thẩm mỹ với chế độ giảm đau tự chủ PCA sẽ giúp khách hàng thoải mái, ít đau đớn. Thời gian phục hội dao động sau phẫu thuật từ 7-10 ngày.

2. Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín hiện nay?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây đang ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, mang lại kết quả cao, an toàn, thời gian hồi phục ngắn nhờ:

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-lanh-nhan-dinh-cua-chuyen-gia-4

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc được kiểm định an toàn

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại Hàn Quốc

– Quy trình, kỹ thuật độn cằm tiên tiến hiện đại bậc nhất.

– Chất liệu độn cằm an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng

Đã có hơn 10.000 ca thẩm mỹ hàm mặt thành công được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-lanh-nhan-dinh-cua-chuyen-gia-1

Ca sĩ Thái Bảo Trâm độn cằm thành công tại BVTM Kangnam

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm bao lâu thì lành, thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành? – Nhận định của chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN