Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp?

0 comment

Thưa bác sĩ, em đang định đi độn cằm để cho mặt nó thon gọn hơn, nhưng do công việc em bận rộn không nghỉ nhiều được nên em đang băn khoăn không biết độn cằm bao lâu thì đẹp? Có ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hằng, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Nguyễn Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp? Có ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Độn cằm bao lâu đẹp?

Để biết được phẫu thuật độn cằm bao lâu đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện. Hiện nay có 3 phương pháp độn cằm chính là tiêm chất làm đầy, độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân (trượt cằm).

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-dep (3)

Độn cằm bằng chất làm đầy

Đối với tiêm chất làm đầy để độn cằm thì sau khoảng 10-15 phút là cằm bạn đã đẹp rồi, không cần rạch mổ, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là kết quả không duy trì được lâu dài, chỉ sau 9 – 12 tháng là bạn phải làm lại cằm.

Còn đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, do có bóc tách trong khoang miệng nên thời gian hồi phục lâu hơn. Thông thường, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ phải mất 7 ngày độn cằm mới đẹp, nhưng kết quả lại duy trì ổn định, lâu dài sau đó.

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-dep (1)

Phẫu thuật độn cằm bao lâu đẹp?

2. Độn cằm có ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này không?

Sau 7 ngày hồi phục, cằm bạn đã ổn định nên hoàn toàn có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường, không ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để có dáng cằm đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó, độn cằm chỉ thực hiện cắt rạch rất nhỏ trong khoang miệng nên ít xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-don-cam-bao-lau-thi-dep (2)

Kết quả độn cằm của Ca sĩ Thái Bảo Trâm tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên độn cằm tại bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp, từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này, nhanh chóng sở hữu dáng cằm V Line thời thượng

tich
Hoặc

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN