Mặt tròn nên khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Với những tiêu chí thẩm mỹ mới thì khuôn mặt tròn đã không còn được đánh giá cao. Nhiều người còn cho rằng khuôn mặt tròn quá nặng nề, mặt kém thu hút và khiến bản thân khó có thể tự tin. Chính vì thế, tìm giải pháp hoàn hảo để khắc phục gương mặt tròn là điều mà nhiều người vẫn đang lựa chọn.

Mặt tròn

Gọt mặt để sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo hơn

1/ MẶT TRÒN VÀ NHỮNG BẤT LỢI ĐI KÈM

Nếu như trước đây, gương mặt tròn bầu bĩnh được đánh giá là mặt phúc hậu, mặt phúc tướng, mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân trên đường đời thì ngày nay, khi những tiêu chuẩn thẩm mỹ đang dần thay đổi, người ta đã không còn đánh giá cao những đặc điểm của một gương mặt tròn, thay vào đó là sự xuất hiện của gương mặt v line.

Bởi vì theo đánh giá của các chuyên gia thì gương mặt tròn đôi khi lại chính là nhược điểm khiến mặt nặng nề hơn, kém xinh hơn. Không những thế, việc sở hữu dáng gương mặt này thường khó cho việc make-up, làm đẹp hay thậm chí là chọn kiểu tóc sao cho phù hợp nhất.

Trong khi đó, sự xuất hiện của gương mặt v line, trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt tròn, mặt v line khiến gương mặt toát lên vẻ đẹp tây hiện đại, cuốn hút, không nặng nề.

Chính vì thế, không ít chị em phụ nữ đang tìm cho mình giải pháp khắc phục gương mặt tròn kém thu hút để sở hữu mặt v line hoàn hảo hơn.

mat-tron-nen-khac-phuc-bang-cach-nao5

Nhược điểm mặt tròn khiến không ít các chị em thiếu tự tin

2/ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MẶT TRÒN HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

Nếu như những giải pháp make- up, tạo kiểu tóc chỉ có thể phần nào đánh lừa mắt người nhìn trong những khoảnh khắc nhất định thì gương mặt v line chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn nhược điểm mặt tròn, tạo dáng gương mặt v line cuốn hút.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp các thiết bị chuyên dụng vào vùng xương cằm, hàm mặt để loại bỏ những cung xương ngạnh hàm thô, dư thừa, tạo dáng cằm hàm cân đối hai bên. Kỹ thuật này cho kết quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên được đánh giá là giải pháp phẫu thuật mặt tròn thành mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

Mặt tròn 4

Bác sĩ chụp CT Scanner

Không những thế, phương pháp phẫu thuật gọt mặt tròn còn có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, trong đó phải kể đến công nghệ CT Scanner, có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm, từ đó giúp bác sĩ đánh giá được những nhược điểm xương hàm cằm của bạn đang ở mức độ nào để có những chỉnh sửa phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ tiến hành dựng hình ảnh kết quả gọt mặt tròn thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Mặt tròn 5

Tiến hành phẫu thuật từ bên trong khoang miệng

Toàn bộ quy trình gọt mặt tròn được tiến hành bên trong khoang miệng. Với những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật gọt mặt tròn thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới. Từ đây, những cung xương, ngạnh hàm thô, vuông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, tạo dáng gương mặt thon gọn, cân đối và hài hòa nhất.

Phương pháp này không những cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn mà bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện còn không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến cung xương hàm, cằm, không gây nguy hiểm như những phương pháp trước đây.

Mặt tròn 5

Kết quả gọt mặt

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

>> Kinh nghiệm độn cằm từ Hotgirl

>> Cận cảnh quy trình độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

>> Chăm sóc sau độn cằm như thế nào?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt tròn nên khắc phục bằng cách nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN