Phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiên ở đâu?

0 comment

Tôi 24 tuổi, khuôn mặt có cằm lẹm khiến tôi vô cùng thiếu tự tin. Tôi đã ra trường và công việc vẫn chưa được ổn định. Nhiều người nhận xét đấy là do tôi không có tướng phú quý do cằm không đẹp. Tôi quyết định phẫu thuật độn cằm trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm v line giá bao nhiêu và có những phương pháp độn cằm nào? Tôi cảm ơn! (Minh Chuyên – Hà Nội)

 Trả lời:

Chào bạn Minh Nhiên!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Thắc mắc độn cằm v line giá bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Chi phí độn cằm v line bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm v line là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lẹm, mất cân đối của bạn. Bạn có thể cập nhật chi phí cụ thể dịch vụ độn cằm v line qua bảng giá mới nhất dưới đây:

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc năm 2017

DỊCH VỤ  CHI PHÍ THỜI GIAN
Độn cằm V-line chất liệu Hàn Quốc 15 triệu 40 phút
Độn cằm V-line chất liệu Mỹ 25 triệu 40 phút
Độn cằm tự thân V-line 45 triệu 120 phút

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại chất liệu độn cằm mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm nhân tạo dạng sụn sinh học định hình cao cấp, chi phí cạnh tranh và đặc biệt là đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, tương thích cao với cơ thể người, không biến chứng sau khi độn cằm v line.

►[CẬN CẢNH quá trình phẫu thuật độn cằm v line]

ĐĂNG KÝ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE 

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ

tich
Hoặc

2. Các phương pháp phẫu thuật độn cằm v line 

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm v line chủ công bao gồm: độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng xương tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của từng khách hàng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và tiến hành phương pháp độn cằm phù hợp.

độn cằm v line giá bao nhiêu 1

Bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật bằng thiết bị Vectra XT 3D

Độn cằm bằng chất liệu độn:

+ Chất liệu độn được sử dụng chủ yếu là độn sinh học được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, giống với sụn tự nhiên nên có khả năng tương thích cao với cơ thể người.

+ Độn cằm chất liệu độn chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản mà các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn vào vị trí xác định trước. Sụn sinh học định hình nhanh chóng và cố định chắc chắn vào vùng cằm tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối nhất với gương mặt.

chi phí độn cằm v line bao nhiêu tiền 2

Khách hàng sẽ được gây tê hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu

Độn cằm bằng xương tự thân:

+ Khác với độn cằm chất liệu độn, độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp sử dụng chính phần sụn xốp xương hàm của chính khách hàng để đưa vào vị trí được tính toán kỹ lưỡng ở vùng cằm nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, lẹm. Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

chi phí độn cằm v line bao nhiêu tiền 3

Các bác sĩ sẽ tính toán vị trí phẫu thuật sao cho phù hợp với từng gương mặt

+ Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm v-line thời thượng, chuẩn Hàn Quốc chỉ sau 120 phút với kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Kết quả khách hàng thực tế độn cằm v line

độn cằm v line giá bao nhiêu 4

chi phí độn cằm v line bao nhiêu tiền 5

Không ít ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt lột xác thành công nhờ phẫu thuật độn cằm

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể giải tỏa sự băn khoăn về độn cằm v line giá bao nhiêu và yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm của bản thân, sở hữu dáng cằm v line thon gọn, gương mặt cân đối, hoàn hảo nhất.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

SỞ HỮU NGAY CHIẾC CẰM V LINE THỜI THƯỢNG CHỈ SAU 45 PHÚT

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ PHẪU THUẬT NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatdoncam.net

Phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiên ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiên ở đâu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN