Giá độn cằm cho nam giới là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có dáng cằm khá xấu, nó bị ngắn và cần như không có cằm.Em năm nay 23 tuổi và chuẩn bị ra trường, đi làm. Em đang ấp ủ dự định độn cằm để có thể tự tin hơn với diện mạo của mình trong công việc. Bác sĩ có thể cho em biết giá độn cằm cho nam giới là bao nhiêu? Phương pháp này sử dụng chất liệu độn có an toàn không? Cảm ơn nhiều! (Hải Nam – Phố Huế, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về giá độn cằm cho nam giới cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giá độn cằm cho nam giới

Chất liệu độn cằm

GIÁ ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI LÀ BAO NHIÊU?

Cũng giống như nữ giới, nam giới ngày nay đã có những quan tâm nhất định đến các giải pháp làm đẹp, đặc biệt là độn cằm. Đối với những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm như của bạn thì độn cằm v line bằng chất liệu độn là giải pháp được đánh giá cao.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đơn giản là quá trình tạo khoang và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm.

Hiện nay, có hai nhà cung cấp đang phân phối chất liệu độn cằm và được đánh giá cao. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể:

– Chất liệu độn nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Giá độn cằm cho nam giới  2

Quá trình độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu độn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình. Đây là loại chất liệu được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn, đảm bảo được những yếu tố an toàn và hiệu quả lâu dài.

Loại chất liệu này được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể. Thực tế, trước khi được cung cấp ra thị trường thì chất liệu độn cằm phải được kiểm chứng gắt gao về độ an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Toàn bộ quy trình độn cằm v line sẽ được tiến hành từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, sau đó nhẹ nhàng tạo khoang và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã tính toán từ trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét hơn.

Giá độn cằm cho nam giới  3

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp chuẩn như anh ấy

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá độn cằm cho nam giới là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ.

Mọi thắc mắc bạn đều có thể gửi về 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm cho nam giới là bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN