Độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không?

0 comment

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (BVTM)? Bạn không biết độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không?

Sơ hữu cằm đẹp nhờ độn cằm v line

Công nghệ độn cằm tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật độn cằm v line tại BVTM Kangnam được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn, tạo cằm v line hoàn hảo theo những tỉ lệ VÀNG, không bị lộ chất liệu độn cằm, không để lại sẹo xấu.

Kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào

Có thể bạn quan tâm

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

– Bệnh viện hoạt động theo những chuyên khoa riêng biệt, được chuyên môn hóa

– Được cấp giấy phép hoạt động

cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tính toán tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp để cắt gọt sao cho phù hợp với gương mặt của bạn, cho kết quả độn cằm hài hòa nhất.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả phẫu thuật phù hợp với mong muốn của bạn.

Toàn bộ quy trình được tiến hành trong khoảng 40 phút, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng cơ miệng, mặt, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, kết quả độn cằm đẹp như dự tính, cằm v line đạt chuẩn có độ dài bằng 1/3 độ dài của gương mặt.

Độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không? 2

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi độn cằm v line

Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line, đồng thời có những tính toán chỉnh sửa tốt nhất. Sự nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng của bác sĩ chuyên khoa tại BVTM Kangnam chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại BVTM Kangnam đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line, nắm rõ quy trình thực hiện. Đồng thời, họ cũng là những người có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định được tỉ lệ độn cằm như thế nào là phù hợp nhất.

Độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không? 3

Tiến hành độn cằm v line

Chất liệu độn cằm v line đạt tiêu chuẩn

Chất liệu độn cằm v line được BVTM Kangnam nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ và đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện, đảm bảo không xảy ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, không bị dị ứng.

Chi phí độn cằm tốt nhất

Với chất liệu độn cằm Hàn Quốc là 15 triệu đồng và chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ là 25 triệu đồng là bạn đã có thể trải nghiệm liệu trình phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Độn cằm đẹp, không lo để lại sẹo xấu, không biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng – vô vàn những ưu điểm để có thể chứng minh, phẫu thuật độn cằm v line 3D tại BVTM Kangnam là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam cập nhật nhanh nhất những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá của phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line tại BVTM Kangnam có tốt không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN