Độn cằm V-line khắc phục những trường hợp nào?

0 comment

Chiếc cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là mong muốn không chỉ của chị em phụ nữ mà còn là mong muốn “thầm kín” của bao cánh mày râu. Phương pháp độn cằm V – line đã và đang là phương pháp tối ưu để biến ước mơ khuôn mặt cân đối của anh chị em thành hiện thực. Tuy nhiên, nhiều anh chị em băn khoăn không biết mình có phù hợp với phương pháp này hay không? Hãy cùng xem các trường hợp được chỉ định độn cằm nhé!

Độn cằm V line 1

Độn cằm V-line được chỉ định cho cả nam và nữ

Độn cằm là một tiểu phẫu đặt chất liệu độn (tự thân hoặc nhân tạo, hoặc cả 2) vào phần dưới của xương cằm thông qua một vết rạch nhỏ trong niêm mạc môi. Phương pháp bóc tách nhẹ nhàng, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong hàm mặt nên khá an toàn. Tuy nhiên nó không phù hợp với tất cả mọi người. Độn cằm V – line chỉ khắc phục được một số trường hợp hàm sau đây:

[icon name=”star” class=”” unprefixed_class=””] Cằm bị lẹm: là kiểu cằm thụt vào trong so với tổng thể khuôn mặt. Những người có cằm bị lẹm thường có phần đầu tương đối to, nhỏ dần về phía cằm, có dáng hình giọt nước ngược.

Độn cằm V line 2

Một khách hàng nữ cằm bị lẹm đã tiến hành độn cằm tại Kangnam

[icon name=”star” class=”” unprefixed_class=””] Cằm ngắn: Một chiếc cằm chuẩn là bằng 1/3 tổng thể chiều dài khuôn mặt. Với những chiêc cằm ngắn hơn độ dài trên, đều gọi là cằm ngắn. Có những người bị thiếu hụt ít thì không ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Thiếu hụt nhiều sẽ mang cảm giác khuôn mặt ngắn, không cân xứng. Trường hợp này bạn nên đi độn cằm ngay để sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Độn cằm V line 3

Khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn sau khi khách hàng độn cằm V – line tại Kangnam

[icon name=”star” class=”” unprefixed_class=””] Mặt vuông chữ điền: là khuôn mặt có góc cằm vuông góc với xương gò má, tổng thể khuôn mặt có các chiều xấp xỉ bằng nhau, tạo thành hình vuông. Với con trai, mặt vuông mang lại cảm giác nam tính, đáng tin tưởng thì con gái mặt vuông mang lại cảm giác bè tròn, không thon gọn, thô kệch và có đôi chút nam tính. Khi độn cằm ở trường hợp này, bạn cần phải kết hợp phương pháp gọt hàm để loại bỏ phần bè ngang của xương rồi mới độn cằm.

Độn cằm V line 5

Kết hợp 2 phương pháp gọt hàm và độn cằm để loại bỏ ngay khuôn mặt chữ điền kém nữ tính bạn nhé!

[icon name=”star” class=”” unprefixed_class=””] Cằm bị lệch: Là đỉnh cằm lệch hoàn toàn so với trục chính giữa của tổng thể khuôn mặt. Độn cằm cho các trường hợp cằm lệch là rất khó, cần có sự can thiệp của công nghệ tiên tiến, bác sỹ tay nghề cao và có nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ. Bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ để xét nghiệm, thăm khám cẩn thẩn trước khi độn cằm.

Độn cằm V line 10

Cằm lệch là đỉnh cằm lệch ra khỏi trục chính vuông góc của khuôn mặt

Độn cằm V-line 10

Đột cằm lệch là một trường hợp khó, cần kết hợp nhiều kỹ thuật để chỉnh sửa. Bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để độn cằm.

Với tất cả các trường hợp độn cằm, bạn đều nên đến trực tiếp các Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cẩn thận. Trong trường hợp không thăm khám được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo Holine 1900 6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm V-line khắc phục những trường hợp nào? trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN