Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết?

0 comment

Chưa bao giờ trào lưu sở hữu cằm v line lại lan rộng trong giới trẻ như trong giai đoạn này và phương pháp độn cằm v line cũng đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới được đông đảo giới trẻ đón nhận. Tuy nhiên, độn cằm v line sao cho đúng chuẩn mực thì không phải ai cũng biết.

Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết?

Sở hữu cằm v line đúng chuẩn mực như hotgirl nhờ độn cằm

Thế nào là cằm v line?

Sở dĩ cằm v line được đánh giá cao và ngay từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp mới là bởi vì dáng cằm này khiến gương mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Cằm v line là dáng cằm thon, gọn theo hình chữ V xuôi về dưới. Dáng cằm này có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Khi nhìn trực diện vào gương mặt của một người, bạn sẽ thấy được đặc điểm này. Nếu nhìn trực diện thì cằm v line sẽ có đặc điểm cùng nằm trên một đường thẳng nối dài từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm.

Tại sao cằm v line lại trở thành trào lưu HOT?

Không tự nhiên dáng cằm v line lại nhanh chóng ghi dấu ấn và trở thành một trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới trong giới trẻ. Dáng cằm này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, về trực quan nhiền và giúp cho gương mặt trở nên hiện đại, đẹp hơn:

Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết? 2

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm trước khi thực hiện

– Cằm v line giúp gương mặt thon gọn, lý tưởng hon

– Cằm đẹp khiến mặt đẹp và cân đối, hài hòa từng đường nét.

– Cằm đẹp giúp gương mặt sang chảnh, hiện đại và thực sự thu hút.

Chẳng thế mà hầu hết những người đẹp, hotgirl và các cô nàng hiện đại đều tìm kiếm những giải pháp để có được cằm v line hoàn hảo. Ngày ngay, giải pháp độn cằm v line chính là phương pháp tốt nhất, được ứng dụng nhiều nhất để tạo dáng cằm v line hoàn hảo theo đúng những chuẩn mực thẩm mỹ mới nhất.

Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết?

Sở hữu dáng cằm v line hoàn hảo bằng phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người đẹp lựa chọn. Phương pháp này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ cao nhất.

Tuy nhiên, để độn cằm v line đúng chuẩn mực, theo xu hướng mới, bạn cần phải biết:

Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết? 3

Tính toán thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất

star-e1437537644635 Lựa chọn chất liệu độn cằm phù hợp:

Hiện có hai loại chất liệu đang được sử dụng là chất liệu độn cằm được nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ. Mỗi loại chất liệu có tính chất và chi phí khác nhau. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

star-e1437537644635 Tính toán kích thước chất liệu độn phù hợp:

Chất liệu độn cằm thuộc dạng sụn sinh học định hình. Mặc dù đã được định hình nhưng bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật cho bạn vẫn có thể tính toán tỉ lệ phù hợp để có thể cắt gọt sao cho chất liệu độn cằm sau khi đưa vào độn cằm sẽ không bị lộ ra ngoài.

star-e1437537644635 Xem trước kết quả độn cằm v line

Kết quả độn cằm v line đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện, thậm chí, bạn nên yêu cầu bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Thiết bị này cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh trước khi độn cằm, dựng mô phỏng nhiều hình ảnh kết quả để bạn có thể lựa chọn được hình ảnh phù hợp và thống nhất với bác sĩ về kết quả thực hiện.

Độn cằm v line đúng chuẩn phải được thực hiện bên trong khoang miệng để khi gương mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn cũng không bị nhận xét và đã phẫu thuật độn cằm vì bị lộ sẹo bên ngoài.

don-cam-v-line-dung-chuan-muc-ban-da-biet 5

don-cam-v-line-dung-chuan-muc-ban-da-biet 6

Kết quả sau độn cằm v line

Có thể nhận thấy dáng cằm v line chưa bao giờ hết HOT như thời gian này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Chi phí Phẫu thuật độn cằm tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

– Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và AN TOÀN nhất 2015

– Kinh nghiệm độn cằm từ Hotgirl

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN