Độn cằm tự thân – Cằm chuẩn v line trọn đời

0 comment

Những ai mong muốn sở hữu cằm v line chuẩn đẹp trọn đời bằng phương pháp phẫu thuật với dáng cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh, không cần thực hiện nhiều lần thì chắc chắn phẫu thuật độn cằm tự thân là giải pháp tối ưu nhất.

Độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân – Cằm chuẩn v line trọn đời

1. LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân sử dụng chính 1 phần cằm tự thân để trượt đẩy về phía trước.Phần cằm này thường nằm phía dưới cằm, là phần cằm thô, vuông, dài và mất cân đối.

Nhiều người lo ngại việc lựa chọn phẫu thuật độn cằm tự thân có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ hiện đại không cho phép phương pháp này xảy ra bất cứ biến chứng, dị ứng ngoài mong muốn này.

⇒ Cằm xinh chuẩn không cần chỉnh:

1Có thể bạn quan tâm

>> Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

>> Độn cằm tự thân có an toàn không?

Bạn lo ngại sau khi phẫu thuật độn cằm, cằm mới không hài hòa với tổng thể từng đường nét của gương mặt.Đặc biệt là dáng cằm mới bị thô, lộ chất liệu độn cằm thì phẫu thuật độn cằm v line hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Bởi vì, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán từng thao tác thực hiện cụ thể sao cho phần cằm tự thân được cắt gọt hoàn toàn phù hợp với gương mặt của bạn.

phẫu thuật độn cằm tự thân

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân

⇒ An toàn tuyệt đối

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân được tiến hành sau khi bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện thông qua thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ chụp được toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn.Đặc biệt phần xương cằm sẽ được chụp một cách tỉ mỉ từ nhiều chiều. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được toàn bộ những thao tác thực hiện theo như mong muốn.

⇒ Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc thông quá quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả thực hiện như mong muốn.

Phau thuat don cam tu than

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

⇒ Kết quả độn cằm duy trì vĩnh viễn

Với kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line tự thân công nghệ Hàn Quốc, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn.Bởi vì, phần sụn cằm tự thân sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn.

Tất nhiên, chất liệu độn cằm tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn, hiệu quả vì thế duy trì được trọn đời.

2. KẾT QUẢ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân sẽ ổn định, không còn sung tấy, không đau và khó chịu nữa. Bạn sẽ sở hữu cằm xinh chuẩn v line với những đường nét hài hòa ngũ quan, không bị lệch lạc, không biến chứng.

Phương pháp này có thể thực hiện cho hầu hết mọi người đã đủ 18 tuổi.

Don cam tu than i line

Độn cằm tự thân i line

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Bạn đang cảm thất tự ti với dáng cằm thô, không cân đối của mình? Bạn muốn sở hữu cằm v line hoàn hảo? Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn ngay từ bây giờ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân – Cằm chuẩn v line trọn đời trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN