Độn cằm nhọn V line – Bí quyết “vàng” cho khuôn mặt thiên thần

0 comment

Phẫu thuật độn cằm nhọn đang tạo thành một trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Với công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sớm sở hữu cho mình chiếc cằm v line đẹp cuốn hút.

  Độn cằm nhọn V-line

Độn cằm nhọn V line – Bí quyết “vàng” cho khuôn mặt thiên thần

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM NHỌN?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm nhọn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục cằm ngắn lẹm hiệu quả, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.

Độn cằm nhọn V-line 2

Cằm ngắn – Cằm lẹm – Cằm xấu

LÝ DO BẠN NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NHỌN

Đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật độn cằm nhọn V-line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp để bạn khắc phục dáng cằm, tướng cằm xấu của mình:

icon dep Xem trước kết quả độn cằm nhọn

Phương pháp này được sự hỗ trơ của thiết bị chụp – dựng Vectra XT 3D, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm nhọn ngay cả khi chưa thực hiện một cách chân thực bằng những hình ảnh trên không gian 3 chiều.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Điều này cho phép kết quả phẫu thuật độn cằm v line đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

Độn cằm nhọn V-line 3

Xem trước kết quả

icon dep Chất liệu độn cằm nhọn an toàn, đã kiểm chứng

Tổ chức FDA đã kiểm chứng và chứng minh chất liệu độn cằm nhọn V-line 3D công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố về độ an toàn, không gây biến chứng, dị ứng, gây tổn thương ngoài mong muốn.

Loại chất liệu sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt theo tỉ lệ được tính toán.

icon dep Kỹ thuật nhẹ nhàng, không nguy hiểm

Phẫu thuật độn cằm nhọn v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sau khi tính toán kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nhọn sẽ tiến hành thực hiện thao tác nhẹ nhàng. Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới.

Chất liệu độn cằm v line được đưa vào nhẹ nhàng, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm nhọn V-line 5

Chất liệu độn cằm

icon dep Hiệu quả ổn định bền vững

Bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề sau khi độn cằm một thời gian cần phải tiến hành thực hiện lại. Bởi hiệu quả thực hiện phương pháp này có thể duy trì ổn định bền vững.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NHỌN

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nhọn v-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên gia, được cơ quan chức năng cho phép cung cấp dịch vụ. Toàn bộ quy trình này được tiến hành với cách bước cơ bản sau:

Độn cằm nhọn V-line 6

Quy trình độn cằm v line

>> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ tiến hành quá trình thăm khám và tư vấn để giúp khách hàng có thể hiểu và có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện. Đồng thời xác định được những nhược điểm dáng cằm để đưa ra tỉ lệ chất liệu độn phù hợp.

>> Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm nhọn

Thiết bị Vectra XT 3D được sử dụng để chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v-line 3D một cách chân thực trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

>> Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn

Sau những tính toán về tỉ lệ chất liệu độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với gương mặt của khách hàng.

>> Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn & Gây tê

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm, đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, giúp khách hàng trải nghiệm quá trình độn cằm một cách dễ dàng nhất.

>> Bước 5: Tiến hành độn cằm nhọn v-line

Kỹ thuật độn cằm nhọn được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, cố định chắc chắc, ổn định kết quả.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm V line chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm V line chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline  70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70 180
Chữa cười hở lợi 12 40

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ PHẪU THUẬT

Đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp, khắc phục dáng cằm thô, cằm ngắn, cằm lẹm của mình, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn:

Độn cằm nhọn V-line 7

Khách hàng Bảo Trâm 

(Xem thêm: Câu chuyện phẫu thuật độn cằm nhọn v-line của Bảo Trâm)

Độn cằm nhọn V-line 8

Khách hàng Châu Quỳnh

(Xem thêm: Nhờ độn cằm, Châu Quỳnh đã trở nên xinh đẹp như thế nào?)

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
(Hình ảnh trên là của khách hàng thực tế tại Kangnam. Kết quả đối với những trường hợp khách hàng khác nhau có thể khác nhau, tùy cơ địa mỗi người)

Tính đến hết năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có hơn 100000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

độn cằm nhọn

(Hình ảnh trên là của khách hàng thực tế tại Kangnam. Kết quả đối với những trường hợp khách hàng khác nhau có thể khác nhau, tùy cơ địa mỗi người)

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm nhọn V line – Bí quyết “vàng” cho khuôn mặt thiên thần trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN