Độn cằm nhọn giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu có cằm khá ngắn bác sĩ ạ. Cháu buồn lằm vì luôn cảm thấy tự ti với nhược điểm này. Cháu muốn độn cằm và bố mẹ cháu cũng đã đồng ý ạ. Bác sĩ có thể cho cháu biết độn cằm nhọn giá bao nhiêu được không để cháu có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Trang – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc độn cằm nhọn giá bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm nhọn bằng phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Kỹ thuật này khắc phục dáng cằm ngắn, tạo cằm nhọn thon gọn, dài đúng chuẩn, giúp gương mặt bạn trở nên thu hút hơn. Phương pháp này được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây.

độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn

Hiện, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm chính là:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

>> Xem thêm: Lý do bạn nên độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Cả hai loại chất liệu này đều được đánh giá cao về độ tương thích đối với cơ thể, không gây tổn thương, dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn. Đối với những trường hợp cơ địa mẫn cảm nhất cũng có thể áp dụng phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế hiện tại của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nếu xét về góc độ kỹ thuật thì phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng. Kỹ thuật thực hiện được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

độn cằm nhọn 2

độn cằm nhọn 3

Hiệu quả độn cằm nhọn

Với những hình ảnh này cho phép bác sĩ  cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn. Ngày nay, độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đã được phép đưa vào sử dụng tại Việt Nam, đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu thẩm mỹ của nhiều người.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một số ít những địa chỉ thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm nhọn theo đúng tiêu chuẩn. Kangnam áp dụng kỹ thuật độn cằm chuẩn Hàn, được nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động và được phép cung cấp dịch vụ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm nhọn giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm nhọn giá bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN