Độn cằm nhọn có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có thắc mắc muốn được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật độn cằm nhọn có đau không và chi phí thực hiện như thế nào? Tôi vốn là người khá sợ đau, nhát nên khá quan tâm đến vấn đề này. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn. (Nguyễn Kim Thái – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nguyễn Kim Thái!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi độn cằm nhọn có đau không đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NHỌN CÓ ĐAU KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm nhọn bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn đạt chuẩn v line như mong muốn.

Kỹ thuật này được sự hỗ trợ của thiết bị chup và dựng mô phỏng một cách chuẩn xác hình ảnh kết quả bằng máy Vectra XT 3D. Từ những hình ảnh được dựng chân thực trên không gian nổi 3 chiều sẽ giúp cho bạn hình dung được kết quả độn cằm nhọn, từ đó có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng, giúp bạn có thể sở hữu dáng cằm đẹp như ý nhất.

Độn cằm nhọn

Chất liệu độn cằm nhọn

Trước khi độn cằm nhọn, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm vị trí thực hiện quá trình độn cằm nên bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào trong khi thực hiện. Sau khi độn cằm, hết thuốc tê, tình trạng ê buốt nhẹ có thể xảy ra nhưng bạn sẽ được bác sĩ chỉ định uống thuốc giảm đau cùng những chế độ chăm sóc đặc biệt sẽ giúp cho hiệu quả độn cằm nhanh chóng ổn định và không khó chịu.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề độn cằm nhọn có đau không nữa rồi nhé. Không những thế, kỹ thuật độn cằm nhọn được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

CHI PHÍ ĐỘN CẰM NHỌN LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm đang được sử dụng là Mỹ và Hàn Quốc. Mỗi một nhà cung cấp đều có những ưu điểm vượt trội riêng, chất liệu độn cằm an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

– Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Độn cằm nhọn 2

Độn cằm nhọn 3

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm v line 

Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây nguy hiểm, dị ứng, biến chứng sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn trước khi độn cằm nhọn và không cong lo lắng đến câu hỏi độn cằm nhọn có đau không nữa nhé. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm nhọn có đau không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN