Độn cằm nam bằng chất liệu độn có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có cằm ngắn thì có thể độn cằm bằng chất liệu độn đúng không bác sĩ? Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm nam bằng chất liệu độn có nguy hiểm không và chi phí như thế nào vậy? Tôi hy vọng sớm tìm được câu trả lời. Cảm ơn! (Trần Thành – Lò Đúc, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trần Thành!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về độn cằm nam bằng chất liệu độn có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm, đưa vào trong cằm, tại vị trí niêm mạc môi dưới để tạo khắc phcuj cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối. Chính vì thế, trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp cho mình.

Độn cằm nam

Kỹ thuật độn cằm nam

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NAM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phẫu thuật độn cằm nam công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật không quá phức tạp, được tính toán kỹ lưỡng từ trước, hạn chế nguy hiểm, biến chứng. Không những thế, chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn khi thực hiện. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm để độn cằm v line ngay từ bây giờ.

– Kỹ thuật độn cằm v line không quá phức tạp:

Trước khi độn cằm, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bản thân đáp ứng được những yêu cầu trong và sau khi độn cằm. Không những thế, bác sĩ còn tính toán cụ thể từng thao tác độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Thiết bị này cho phép bác sí tính toán được thao tác độn cằm nam nên quá trình thực hiện hạn chế được những tổn thương không mong muốn. Quá trình độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo xấu.

– Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng về độ an toàn

Chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được tổn thương không mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này vì thế không gây dị ứng, biến chứng.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm độn cằm để sở hữu cằm đẹp như ý mà không phải quá lo lắng đến vấn đề độn cằm nam bằng chất liệu độn có nguy hiểm không nữa nhé.

Độn cằm nam 2

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm

CHI PHÍ ĐỘN CẰM NAM CÔNG NGHỆ HÀN?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp độn cằm nam công nghệ Hàn sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo được nhập từ Hàn và Mỹ. Mỗi một nhà cung cấp chất liệu sẽ có những ưu điểm khác nhau, chi phí cũng không giống nhau. Cụ thể:

 – Chất liệu độn cằm nam nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng.

Mọi thắc mắc về phương pháp độn cằm nam, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm nam bằng chất liệu độn có nguy hiểm không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN