Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

0 comment

Tôi có 1 chiếc cằm ngắn làm ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ và tự tin của tôi. Sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn độn cằm không phẫu thuật. Nhưng tôi còn chút lo lắng không biết độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Kim Thái – Hải Châu, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Thái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về câu hỏi độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không và chất liệu sử dụng độn cằm hiệu nay là gì, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo, không hề cắt rạch nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này thực chất là quá trình sử dụng những chất liệu độn cằm dạng hoạt chất, bơm trực tiếp vào cằm và thực hiện những thao tác nhẹ nhàng nắn, chỉnh, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không

Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Kỹ thuật đơn giản, không có sự can thiệp của dao kéo; hoạt chất sử dụng để độn cằm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm không phẫu thuật mà không phải lo lắng đến những nguy hiểm, biến chứng ngoài dự kiến nữa nhé.

Không những thế, những loại hoạt chất sử dụng trong phương pháp này cũng đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn vì đã được kiểm chứng về chất liệu, thành phần, không gây dị ứng, biến chứng, không phản ứng với cơ thể và tất nhiên là khôn vón cục sau khi bơm vào cằm.

Các loại hoạt chất này sẽ được đào thải dần qua những cơ chế toát mồ hôi tự thân của cơ thể nên bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề kết quả cằm sau khi thực hiện bằng phương pháp này nữa nhé.

Có lẽ, nhược điểm duy nhất của độn cằm không phẫu thuật chính là khó có thể cho bạn kết quả duy trì vĩnh viễn. Tuổi thọ của những hoạt chất làm đầy cằm chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định.

Kết quả độn cằm không phẫu thuật

2/ Chi phí độn cằm bằng các hoạt chất làm đầy và kết quả duy trì

Hiện nay, những hoạt chất được sử dụng để độn cằm không phẫu thuật đã được cơ quan chức năng chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương biến chứng phải kể đến như:

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện kinh tế của bạn để bạn có thể lựa chọn sử dụng loại chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN