Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cằm của mình hơi bị lẹm nên vùng môi lúc nào cũng cảm giác bị nhô ra. Mình nghe nói nhiều tới dịch vụ độn cằm. Mình muốn hỏi chút là độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu? Chi phí hết bao nhiêu? Mình biết trước để sắp xếp thời gian và tài chính. Xin cảm ơn. (Thúy Hoa, Đà Nẵng, 27 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật độn cằm của chúng tôi. Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau: 

Với kỹ thuật độn cằm tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lấy lại những chiếc cằm đẹp tự nhiên và khắc phục mọi khuyết điểm về dáng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mất cân xứng… Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia Châu Á bởi kỹ thuật này khá đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu

Chất liệu độn cằm v line

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu?

Qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng, tại niêm mạc môi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn vào cằm và nắn chỉnh tạo dáng cân xứng nhất. Vị trí đặt chất liệu kín đáo nên tuyệt đối không để lại sẹo, đem đến 1 chiếc cằm nhỏ gọn, xinh xắn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng chỉ kéo dài trong khoảng 40 phút. Sau khi độn cằm, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán để xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào phù hợp nhất với gương mặt của bạn, từ đó có thể cắt gọt, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Từ những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa được như ý!

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Chi phí hết bao nhiêu?

Hiện có hai loại chất liệu độn cằm. Mỗi một loại chất liệu sẽ có mức chi phí khác nhau:

+ Chất liệu độn cằm Hàn Quốc: 15 triệu đồng

+ Chất liệu độn cằm Mỹ: 25 triệu đồng

Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu? Nếu còn thắc mắc gì về giá độn cằm tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm được tiến hành trong khoảng bao lâu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN