Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? Hỏi – đáp bác sỹ

0 comment

Hỏi đáp bác sỹ: Chào bác sỹ! Tôi rất thích tạo hình khuôn mặt V-line, qua tìm hiểu tôi thấy bệnh viện Kangnam có kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân giúp tạo dáng cằm V-line thực sự. Xin bác sỹ cho tôi hỏi: Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật? Tôi xin cảm ơn. (Lương Hằng – Thanh Hóa).

Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không 1

Ca sỹ Châu Quỳnh phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân tại Kangnam

Bác sỹ trả lời:

Chào Lương Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những câu hỏi xoay quanh vấn đề độn cằm bằng sụn tự thân của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Thứ nhất: Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không?

Trong các phương pháp độn cằm tạo dáng cằm V-line hiện nay thì độn cằm băng sụn tự thân hay độn cằm bằng xương tự thân được đánh giá cao nhất bởi nó an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng hay biến chứng sau phẫu thuật.

Khách hàng có thể thấy rõ được đặc trưng này qua những lý do dưới đây:

– Do sử dụng phần sụn cằm tự thân nên vết phẫu thuật nhanh lành, phần xương say khi ráp lại ổn định, giảm thiểu tối đa tình trạng đau sau khi phẫu thuật.

Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không 2

Mô phỏng quy trình phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

– Khách hàng được gây mê để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Đặc biệt, độn cằm tự thân áp dụng kỹ thuật cắt xương chữ T (một kỹ thuật tiên tiến được ứng dụng nhiều trong điều trị ung thư) có thể tạo dáng cằm ngắn dài tùy ý, thon gọn tối đa kích thước khuôn mặt mà không ảnh hưởng tới phần dây thần kinh, hạn chế tối đa tình trạng da nhão, trùng sau phẫu thuật. Điều mà những phương pháp tạo cằm V-line khác không làm được.

– Phần gọt xương hàm dưới tai cũng được tiến hành rất nhanh gọn và an toàn tạo được sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt mới.

Thứ hai: Cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật?

Độn cằm bằng sụn tự thân là ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt và trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện trượt cằm làm đẹp một cách chính xác. Vì vậy điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm là tìm cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sỹ và chuyên gia cố vấn đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS với trình độ chuyên môn cao và óc thẩm mỹ tốt là nơi đáng gửi gắm niềm tin.

Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt, việc mắc các bệnh lý có thể khiến bạn phải trì hoãn phẫu thuật hoặc gặp nguy hiểm trong quá trình.

– Không sử dụng rượu và thuốc lá trước khi phẫu thuật ít nhất 1 tuần.

– Không ăn trước khi phẫu thuật 8 tiếng.

– Không sử dụng mỹ phẩm và đồ trang sức khi đi phẫu thuật

– Đảm bảo tuân thủ những chỉ dẫn của bác sỹ trước khi phẫu thuật.

>>> Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không ?”. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về dáng cằm của mình và chi phí thực hiện có thể gọi tới tổng đài CSKH: 1900.6466 để được hôc trợ nhé!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm phẫu thuật thành công!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? Hỏi – đáp bác sỹ trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN