Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân?

0 comment

Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân có lẽ là câu hỏi của hầu hết những ai vừa tìm đến phương pháp này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời khách quan nhất.

Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân?

Cằm v line chuẩn là mong muốn của hầu hết các chị em

ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn từ độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong những giải pháp thẩm mỹ độn cằm được đánh giá cao trong những năm gần đây.

1Có thể bạn quan tâm

>> Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

>> Độn cằm tự thân có an toàn không?

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là chính một phần cằm tự thân được trượt đẩy về phía trước để độn cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm. Chính vì thế, hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn bởi chất liệu độn cằm có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể, có thể duy trì trọn đời.

Hầu hết mọi trường hợp đều có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân. Đặc biệt là những người có dáng cằm dày. Không những thế, hiệu quả sau độn cằm v line còn giúp cho bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn, dáng cằm thon gọn, chuẩn những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân? 2

CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Có lẽ vì kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc không đơn giản như những phương pháp thông thường nên nhiều người lo ngại đặt câu hỏi có nên phẫu thuật độn cằm tự thân hay không.

Dựa vào kỹ thuật thực hiện, các chuyên gia nhận định, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm của dáng cằm mất cân đối, cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Đồng thời, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ công nghệ hiện đại ngày nay đã cho phép kỹ thuật độn cằm tự thân hạn chế được tối đa những tổn thương không mong muốn.

Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân? 3

Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân

Trong đó đặc biệt phải kể đến sự hỗ trợ của máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm. Với những hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất. Với việc tính toán trước được thao tác thực hiện sẽ hạn chế được tối đa mọi tổn thương ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân thông qua những hình ảnh được dựng trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và trượt đẩy một phần cằm về phái trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân? 4

Chụp CT Scanner đảm bảo yếu tố an toàn trước khi thực hiện

Dáng cằm mới sau khi được tạo bởi phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân vẫn mang được những đường nét tự nhiên, hài hòa với gương mặt, không phá tướng.

Với những ưu điểm vượt trội của giải pháp phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có nên phẫu thuật độn cằm tự thân hay không? Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN