CHUYÊN GIA NÓI GÌ KHI NHIỀU NGƯỜI NGHĨ RẰNG ĐỘN CẰM HẾT HÔ?

0 comment

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo khắc phục các trường hợp cằm lẹm, ngắn hay cằm bạnh, thô, mất cân đối. Vì thế mà không ít người nghĩ rằng đối với trường hợp bị hô thì độn cằm hết hô là điều hiển nhiên. Thực tế có đúng như vậy không và các chuyên gia nói gì về trường hợp này? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để có khuôn mặt cân đối, hài hòa nhất.

1. Độn cằm hết hô có đúng không? Lời giải đáp từ chuyên gia.

Về câu hỏi độn cằm hết hô có đúng không, trực tiếp TS. Kobee Trần – Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật độn cằm đã có lời giải đáp chính xác nhất. Theo Tiến sĩ, hô là tình trạng hai hàm không tương xứng nhau bởi cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Còn độn cằm là phương pháp phẫu thuật tác động vào vùng xương cằm, tạo dáng cằm V-line, thon gọn, cân đối với gương mặt bằng cách bóc tách đặt sụn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm. Độn cằm hoàn toàn không tác động vào vùng hàm nên độn cằm hết hô là điều không thể.

độn cằm hết hô có đúng không 1

Cằm lẹm khiến nhiều người lầm tưởng mình bị hô

Tuy nhiên, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị cằm lẹm nhưng lại lầm tưởng mình bị hô và nghĩ rằng độn cằm hết hô. Do người bị cằm lẹm thường 3 điểm từ đỉnh mũi, môi và cằm không nằm trên 1 đường thẳng, khiến môi trên hơi đưa ra ngoài nên nhiều người nghĩ rằng mình bị hô.

Nếu bạn muốn biết chắn chắc mình bị hô hay không, đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X-quang 3D và có phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Đối với cằm hô thì bạn nên niềng răng, đây sẽ là giải pháp tối ưu sẽ khắc phục hiệu quả nhược điểm này.

BẠN MUỐN BIẾT CHÍNH XÁC MÌNH BỊ HÔ HAY KHÔNG?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

2. Phẫu thuật độn cằm – Giải pháp hoàn hảo để sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng!

Trường hợp cằm bạn bị lẹm, ngắn hay to bạnh thì lựa chọn phẫu thuật độn cằm là phương án hoàn hảo nhất. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn kỹ thuật độn cằm phù hợp. Có 2 kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm.

độn-cằm-hết-hô2

Cận cảnh quy trình phẫu thuật độn cằm

Kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng rồi đưa chất liệu sụn Hàn Quốc vào vị trí xác định trước, nhằm tạo tỉ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt. Sụn Hàn Quốc giống với sụn tự nhiên, có khả năng tương thích cao với cơ thể người, có khả năng định hình chắc chắn, tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào. Kỹ thuật này được thực hiện trong khoang miệng, hoàn toàn không tác động đến phần hàm, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo.

độn-cằm-hết-hô3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn

Kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân:

Đối với trường hợp cằm ngắn, lem hay cằm bạnh mất cần đối thì bác sĩ sẽ gọt phần xương hàm nhưng chỉ can thiệp vào phần sụn, xốp xương, không can thiệp sâu theo tỉ lệ được tính toán trước tạo sự cân đối nhất. Sau đó, tiến hành kéo trượt phần xương cằm về phía trước và cố định bằng vit mini, tạo dáng cằm thon gọn, tỉ lệ chuẩn giữa 3 điểm: đỉnh mũi, môi và cằm.

độn cằm hết hô 4

Quá trình kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật

Không ít người nghĩ rằng độn cằm hết hô nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn cần đến gặp chuyên gia để được tư vấn, kiểm tra cấu trúc xương hàm để có kết quả chính xác nhất và lựa chọn giải pháp phù hợp. Lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm thô, to, bạnh hay cằm ngắn mà thay vào đó là chiếc cằm V-line hoàn hảo, hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

►Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Độn-cằm-hết-hô5

Khách hàng Như Ngọc với gương mặt V-line thanh thoát

 Độn-cằm-hết-hô 6

Gương mặt thon gọn, cân đối của Lan Hương

Độn cằm hết hô 7

Sự thay đổi bất ngờ của Kim Anh sau khi phẫu thuật độn cằm

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ BAO NHIÊU?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CHUYÊN GIA NÓI GÌ KHI NHIỀU NGƯỜI NGHĨ RẰNG ĐỘN CẰM HẾT HÔ? trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN