Chữa cằm lẹm có được vĩnh viễn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật chữa cằm lẹm có vĩnh viễn khô Tôi đã ấp ủ mong muốn được chữa cằm lẹm từ lâu bởi dáng cằm của tôi lẹm vào quá sâu, rất mất thẩm mỹ, khiến gương mặt không được cân đối. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời! (Ngọc Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ

Có thể bạn quan tâm

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

– Bệnh viện hoạt động theo những chuyên khoa riêng biệt, được chuyên môn hóa

– Được cấp giấy phép hoạt động

Kangnam. Chúng tôi xin được tư vấn về câu hỏi chữa cằm lẹm có được vĩnh viễn không của bạn như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật chữa cằm lẹm, bao gồm chữa cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm tự thân và chữa cằm lẹm bằng công nghệ độn cằm chất liệu sụn nhân tạo.

Mỗi một phương pháp mang những đặc điểm riêng biệt, kỹ thuật thực hiện cũng không giống nhau.

Đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để tạo khoang đặt chất liệu độn, đồng thời đưa chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Loại chất liệu độn cằm v line sử dụng trong phương pháp này có độ tương thích cao đối với cơ thể, đã được chứng nhận là không biến chứng, không dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sai khi độn cằm v line. Chất liệu độn cằm được đưa vào để khắc phục cằm ngắn, kéo dài cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, không lộ chất liệu sau nâng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn có thể duy trì lâu dài với dáng cằm ổn định.

Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm tự thân để khắc phục cằm lẹm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong miệng, tại vùng niêm mạc môi để bóc tách, bộc lộ chất liệu độn cằm, từ đó sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt và trượt đẩy cằm về phía trước, khắc phục dáng cằm lẹm, tạo cằm v line hoàn hảo.

Bởi vì chất liệu độn cằm có độ tương thích cao đối với cơ thể, được cố định chắc chắn, hiệu quả vì thế duy trì vĩnh viễn.

Chữa cằm lẹm có được vĩnh viễn không?

Sở hữu cằm xinh, cằm chuẩn v line nhờ độn cằm

Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi chữa cằm lẹm có được vĩnh viễn không hoàn toàn dựa vào việc bạn lựa chọn giải pháp chữa cằm lẹm nào phù hợp nhất. Nếu lựa chọn phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài. Lựa chọn chữa cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm tự thân, hiệu quả sẽ duy trì vĩnh viễn.

Tất nhiên, với hiệu quả này thì mức chi phí thực hiện của mỗi một phương pháp là hoàn toàn khác nhau. Để cập nhật nhanh chi phí phẫu thuật độn cằm công nghệ hiện đại nhất, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa cằm lẹm có được vĩnh viễn không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN