Chi phí nâng cằm là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bạn tôi vừa nâng cằm và phải công nhận rằng dáng cằm hiện tại của cô ấy rất đẹp. Tuy nhiên, cô ấy không phải làm ở trong nước nên tôi không nắm được chi phí cụ thể. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nâng cằm là bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được không? Cảm ơn bác sĩ! (Bùi Thu Hương – Láng Hạ, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Bùi Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp nâng cằm và đặc biệt là chi phí nâng cằm là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp 3 phương pháp nâng cằm. Tùy thuộc vào dáng cằm hiện tại của bạn cũng như nhu cầu, nguồn lực kinh tế như thế nào mà bạn có thể áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất.

Mỗi một phương pháp nâng cằm lẹm có những mức chi phí không giống nhau. Mức chi phí nâng cằm là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp nâng cằm nào, kỹ thuật được thực hiện như thế nào và đặc biệt là chất liệu độn sử dụng trong phương pháp đó ra sao.

Chi phí nâng cằm là bao nhiêu

Nhiều người đẹp thay đổi diện mạo sau nâng cằm

>> Độn cằm bằng chất liệu độn:

+ Chất liệu phổ biến: 15 triệu đồng

+ Chất liệu cao cấp: 25 triệu đồng

>> Độn cằm tự thân: 40 triệu đồng

>>Độn cằm bằng chất làm đầy:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí nâng cằm là bao nhiêu rồi chứ.

Chi phí nâng cằm là bao nhiêu 2

Độn cằm giúp nhiều người đẹp thay đổi được diện mạo

Ngày nay, phương pháp độn cằm phổ biến nhất vẫn là độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, được tính toán kỹ lưỡng với sự trợ giúp của thiết bị hiện đại. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Hiệu quả độn cằm tự thân cũng được đánh giá cao. Chỉ sau khoảng 40 phút với độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là bạn đã được sở hữu dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh, thon gọn và vẫn giữ được những đường nét tự nhiên của gương mặt.

Tất nhiên, với kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng, bạn sẽ không quá lo lắng đến vấn đề sẹo xấu hình thành. Hiệu quả của độn cằm v line chất liệu độn nhân tạo cũng được duy trì lâu dài.

Chi phí nâng cằm là bao nhiêu 3

Độn cằm giúp gương mặt thanh tú hơn rất nhiều

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí nâng cằm là bao nhiêu rồi chứ, mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Lưu

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng cằm là bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN