Chỉ 400 USD để sở hữu cằm xinh như Nguyễn Sa Ra

0 comment

Bạn có tin, chỉ với 400 USD là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm xinh chuẩn hotgirl như cô nàng Nguyễn Sa Ra nhờ phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đơn giản, không cần phẫu thuật, không gây nguy hiểm, tạo được dáng cằm v line chuẩn theo những tiêu chí thẩm mỹ ngày nay.

cằm xinh

Kỹ thuật độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản

ĐỘN CẰM VỚI HOẠT CHẤT LÀM ĐẦY: CHỈ 400 USD

Bên cạnh những phương pháp độn cằm thông thường: Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, độn cằm bằng sụn tự thân thì phương pháp độn cằm bằng những hoạt chất làm đầy được đánh giá khá cao. Phương pháp này khác hẳn với những giải pháp độn cằm truyền thông. Bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ tiến hành kỹ thuật độn cằm v line không cần phẫu thuật thông qua một mũi tiêm nhỏ bên ngoài cằm.

Những hoạt chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp này chắc chắn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm mỹ về độ an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Đặc biệt, hầu hết mọi người đều có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật để làm đẹo.

cằm xinh 2

Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng

Tất nhiên, trước khi độn cằm không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng để xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất sao cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát, cằm mới không bị thô, không lộ chất liệu độn cằm và vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có của gương mặt.

Độn cằm v line sử dụng chất liệu độn có kỹ thuật khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện một mũi tiêm nhỏ bên ngoài cằm, sau đó tiến hành tiêm chất liệu độn cằm trực tiếp và thực hiện những thao tác nắn chỉnh nhẹ nhàng, giúp cho gương mặt cân đối, thon gọn hơn.

cằm xinh 3

Dáng cằm tự nhiên của Sa Ra sau khi độn cằm

>> Xem thêm: Độn cằm không phẫu thuật: Những lưu ý quan trọng

ĐỘN CẰM CHẤT LIỆU ĐỘN – SỞ HỮU CẰM XINH CHUẨN NHƯ NGUYỄN SA RA

Nguyễn Sa Ra có dáng cằm ngắn đặc trưng của người châu Á, đây là nhược điểm lớn khiến gương mặt của Sa Ra kém thu hút. Chính vì thế, cô luôn cảm thấy không tự tin với nhược điểm này của mình.

Khi tìm hiểu về các giải pháp độn cằm, Sa Ra đã ngay lập tức ấn tượng với phương pháp độn cằm bằng hoạt chất làm đầy. Phương pháp này hội đủ những yếu tố: Không phẫu thuật, không gây dị ứng chất liệu độn cằm, không cần phẫu thuật nên không cần phẫu thuật. Điều này cho phép bạn sở hữu dáng cằm đẹp mà không lo sợ sẹo xấu sẽ hình thành.

cằm xinh 5

Duyên dáng, cực quyến rũ của Sa Ra

Loại hoạt chất mà Sa Ra lựa chọn có tên là Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc. Trước khi tiêm hoạt chất, cô đã được các chuyên gia tư vấn để sử dụng lượng chất liệu độn cằm phù hợp với gương mặt của bản thân. Gương mặt với dáng cằm ngắn được thay đổi bằng dáng cằm v line cuốn hút, thon gọn.

Tỉ lệ cằm mới sau khi độn cằm của Sa Ra được đánh giá là đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất. Có thể nhận thấy, chỉ với một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến cho cô trở nên cuốn hút và tây hơn.

cằm xinh 7

Cằm chuẩn v line mọi góc nhìn

Để được sở hữu dáng cằm chuẩn v line xinh như hotgirl, bạn có thể độn cằm v line bằng chất làm đầy ngay bây giờ. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ 400 USD để sở hữu cằm xinh như Nguyễn Sa Ra trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN