Chất liệu độn cằm có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang rất qua tâm đến phương pháp độn cằm v line sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình. Bác sĩ có thể cho tôi biết liệu việc sử dụng chất liệu độn cằm có gây nguy hiểm gì không và hiện chi phí độn cằm v line là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Châu – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn xung quanh việc chất liệu độn cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình để độn cằm. Loại chất liệu này đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn của đông đảo mọi người, nhận được những phản hồi tích cực từ chuyên gia. Đơn giản vì:

Chất liệu độn cằm có nguy hiểm không

Chất liệu độn cằm có nguy hiểm không

– Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm chứng  về độ an toàn

Nếu như trước đây, chất liệu độn cằm không được kiểm chứng nghiêm ngặt về độn an toàn, không được chú trọng đến chất lượng thì nay, để được sử dụng trong quá trình làm đẹp, chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thực hiện.

– Chất liệu độn có độ tương thích cao, hạn chế dị ứng, biến chứng

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đã được chứng minh là có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, nguy hiểm, không biến chứng, dị ứng sau khi độn cằm.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến chất liệu độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé. Yên tâm độn cằm từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn, chuẩn v line cuốn hút hơn.

CHI PHÍ ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm Hàn Quốc đang được sử dụng nhiều nhất là chất liệu độn cằm của Hàn và của Mỹ. Cả hai nhà cung cấp này đều được đánh giá là có độ tương thích cao, dễ dàng cắt gọt và phục vụ cho quá trình phẫu thuật độn cằm tốt nhất.

Mức chi phí của từng loại chất liệu độn cằm là khác nhau. Cụ thể:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi xung quanh chất liệu độn cằm có nguy hiểm không hay chất liệu độn cằm giá bao nhiêu rồi chứ. Bạn có thể yên tâm độn cằm từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu độn cằm có nguy hiểm không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN