Cằm ngắn khắc phục bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ và chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi muốn hỏi phương pháp nào để khắc phục cằm ngắn với chi phí hợp lý và hiệu quả tốt nhất. Tôi có cằm ngắn và rất muốn khắc phục trong thời gian tới. Cảm ơn nhiều! (Minh Hương – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của chị. Trường hợp cằm ngắn hoàn toàn có thể độn cằm v line bằng chất liệu độn để khắc phục. Phương pháp này vừa đảm bảo được những yếu tố về chi phí hợp lý mà hiệu quả khắc phục cằm ngắn cũng được đánh giá cao.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là miếng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Cằm ngắn khắc phục bằng cách nào

Chất liệu độn cằm v line đã được kiểm chứng

Sở dĩ độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được cằm ngắn bởi quá trình đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, đúng vị trí cằm ngắn sẽ giúp kéo dài cằm, cằm hết ngắn và trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn.

Chất liệu độn cằm có được cắt gọt theo tỉ lệ phù hợp?

Tất nhiên là có. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình đã được chứng minh là có khả năng cắt gọt theo những tỉ lệ sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn nên dáng cằm sau khi được cải thiện sẽ đạt được những yếu tố tự nhiên, miếng độn cằm không bị lộ.

Kỹ thuật độn cằm ngắn có nguy hiểm?

Thực tế là kỹ thuật độn cằm v line, độn cằm ngắn được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn. Không những thế, kỹ thuật này còn được tiến hành khá đơn giản, chỉ thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng nên không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Cằm ngắn khắc phục bằng cách nào 2

Kỹ thuật độn cằm v line đáp ứng được tiêu chí về độ an toàn

Sau độn cằm ngắn có để lại sẹo xấu?

Mặc dù có thể có một vết sẹo nhỏ nhưng vì dấu tích thẩm mỹ này xuất hiện bên trong khoang miệng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật thực hiện, không để lại dấu tích thẩm mỹ.

Không những thế, trước khi độn cằm ngắn, bác sĩ còn dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm. Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện nhằm đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ của dáng cằm như mình mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc và yên tâm hơn trước khi thực hiện phương pháp khắc phục cằm ngắn này.

Mọi thắc mắc, hãy gọi 19006450 để được tư vấn

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm ngắn khắc phục bằng cách nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN