Cằm ngắn có độn cằm tự thân được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 27 tuổi. Bạn bè đánh giá gương mặt tôi khá dễ nhìn nhưng cằm tôi lại khá ngắn. Nếu cằm dài thon gọn thêm chút nữa thì gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết là cằm ngắn có độn cằm tự thân được không? Tôi muốn độn cằm vĩnh viễn nên mới tìm hiểu đến phương pháp này. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Châu – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi cằm ngắn có độn cằm tự thân được không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bên cạnh phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình thì độn cằm tự thân cũng được đánh giá cao. Phương pháp này là một trong những giải pháp độn cằm chuẩn v line, có khả năng khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả.

Chính vì thế, trong trường hợp bạn không may mắn sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp, sở hữu cằm v line hoàn hảo, cân đối hơn.

Cằm ngắn có độn cằm tự thân

Dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm tự thân

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được đánh giá về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không biến chứng do toàn bộ thao tác được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Trước khi độn cằm, bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng, bạn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không biến chứng ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc gương mặt, xương hàm cằm, từ đó có những tính toán cắt gọt tỉ lee sụn cằm cần để trượt đẩy về phía trước, độn cằm ngắn, tạo độ dài cân đối, hài hòa được nét.

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line chuẩn nhất. Những hình ảnh kết quả độn cằm cho phép bác sĩ cùng bạn hội ý để thống nhất được kết quả độn cằm cuối cùng. Điều này giúp cho hiệu quả độn cằm đạt được yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với gương mặt của bạn, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa nhất sau khi độn cằm.

Cằm ngắn có độn cằm tự thân 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân

>> Xem thêm: Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

Kỹ thuật độn cằm v line được tính toán và thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng để cắt và trượt đẩy chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sẽ đạt được sau khoảng từ 7 – 10 ngày, bạn sẽ có ngay dáng cằm đẹp, hết cằm ngắn, sở hữu dáng cằm v line thanh tú, thon gọn hơn.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm ngắn có độn cằm tự thân được không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN