Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo?

0 comment

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm phổ biến là phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo. Mặc dù hiệu quả của hai phương pháp này đều tạo dáng cằm đẹp như mong muốn nhưng kỹ thuật thực hiện không giống nhau đòi hỏi bạn phải cân nhắc mới có thể lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo?

Bạn có muốn sở hữu cằm chuẩn v line như hotgirl

Độn cằm tự thân áp dụng cho những đối tượng nào?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là giải pháp để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối và tất nhiên, những người có dáng cằm hơi dày hơn bình thường là phù hợp nhất để áp dụng phương pháp này. Bởi vì kỹ thuật thực hiện sẽ cắt gọt một phần cằm tự thân để trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn.

1Có thể bạn quan tâm

>> Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

>> Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân?

Chính vì thế, có thể nhận thấy, với những trường hợp có tướng cằm ngắn, cằm mất cân đối, cằm thô và lẹm thì có thể áp dụng phương pháp này.

Độn cằm bằng chất liệu độn phù hợp để áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn phù hợp nhất để áp dụng cho những trường hợp có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn thông dụng hơn rất nhiều so với phẫu thuật độn cằm tự thân.

Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân

Các chuyên gia nhận định, sở dĩ có điều này là bởi vì phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn có kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân. Đặc biệt, mức chi phí phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu nhân tạo cũng có mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những phương pháp khác.

Tuy nhiên, nếu như nhận định khách quan thì phải khẳng định rằng, mặc dù kỹ thuật không đơn giản bằng và chi phí có cao hơn so với phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo nhưng kết quả của phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân hoàn toàn cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo? 3

Bác sĩ chuẩn bị độn cằm bằng chất liệu độn

Để lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp nhất cho bản thân mình thì ngoài yếu tố kinh phí còn tùy thuộc vào việc bạn có dáng cằm như thế nào. Chính vì thế, để lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn còn cần phải có dáng cằm phù hợp và được tư vấn lựa chọn phương pháp từ chuyên gia.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, với các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình, được đào tạo theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn để thực hiện quy trình phẫu thuật độn cằm v line phù hợp nhất với khách hàng.

Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo? 4

Để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, bạn cần được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp nhất, làm đẹp an toàn, không lo tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn phù hợp để độn cằm tự thân hay độn cằm chất liệu nhân tạo? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN