Giải đáp từ chuyên gia : Phẫu thuật độn cằm V Line có đau không?

Em thấy hiện nay dịch vụ độn cằm đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều giới trẻ hiện nay. Em cũng có tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ cằm thì biết là hiện nay có dịch vụ độn cằm v line đang là dịch vụ tốt nhất nên em có ý định đi độn cằm. Những em vẫn còn băn khoăn không biết độn cằm v line có đâu không? Mong bác sĩ tư vấn cho em để em yên tâm đi độn cằm. Em xin cảm ơn! (Minh Thùy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Minh Thùy thân mến!

Cũng giống như bạn, thắc mắc về “phẫu thuật độn cằm V Line có đau không?” được rất nhiều người quan tâm. Nhưng bạn có thể yên tâm, vì mới kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay, độn cằm V Line không đau đớn, khó chịu, đảm bảo an toàn.

phau-thuat-don-cam-v-line-co-dau-khong-4

Phẫu thuật độn cằm V Line có đau không?

Phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc đang là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao, có khả năng khắc phục được cằm ngắn, lẹm trở thành chiếc cằm chữ V thời thượng. Trên thực tế, độn cằm V Line là một tiểu phẫu, được thực hiện nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ nằm bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. 

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật độn cằm V Line, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào cả.

phau-thuat-don-cam-v-line-co-dau-khong-1

Gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật

Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả đẹp nhất, tốt hơn hết bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín. Nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, chất liệu độn cằm an toàn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện chính xác tỉ mỉ trên từng trường hợp khách hàng. Hơn nữa mọi nguyên liệu độn cằm được sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc – có chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ.

phau-thuat-don-cam-v-line-co-dau-khong-3

Kết quả độn cằm của khách hàng Kim Anh tại Kangnam

Để tìm hiểu thêm về công nghệ độn cằm V line bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 – các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm V line có đau không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Nguồn: http://phauthuatdoncam.net

Giải đáp từ chuyên gia : Phẫu thuật độn cằm V Line có đau không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Giải đáp từ chuyên gia : Phẫu thuật độn cằm V Line có đau không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x