Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm? Những điều cần lưu ý khi độn cằm

Có trên 80% chị em quan tâm tới phẫu thuật độn cằm lo lắng về mức độ an toàn trong khi phẫu thuật và những biến chứng sau phẫu thuật. Vậy độn cằm có an toàn không? Có những rủi ro gì khi phẫu thuật độn cằm? Bài viết này sẽ giúp chị em giải thích chi tiết nhất.

Độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm bao gồm 2 phương pháp đang được ưa chuộng nhất là: độn cằm sử dụng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân. Các chuyên gia đánh giá phẫu thuật độn cằm có độ an toàn cao, kiểm soát rủi ro và hầu như không gây biến chứng cho cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?1

►Quy trình độn cằm đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp được thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được chứng nhận và cấp phép của Bộ y tế. Quy trình độn cằm được thực hiện đầy đủ các bước, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe chi tiết trước khi thực hiện phẫu thuật đảm bảo phẫu thuật diễn ra thành công. Mọi rủi ro trên bàn mổ được các bác sĩ kiểm soát, xử lý nhanh chóng.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật độn cằm V-line tại Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số một Việt Nam

Nguyên tắc phẫu thuật độn cằm là chỉ tạo một đường mổ rất ngắn dưới niêm mạc môi dưới, không can thiệp sâu vào vùng cằm nên không có bất kì nguy hiểm nào trong phẫu thuật. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên luôn thoải mái, không đau đớn khi làm phẫu thuật độn cằm.

Khách hàng hồi phục rất nhanh, không đau đớn dù vừa thực hiện xong phẫu thuật

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI BÁC SĨ HÀN QUỐC PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHO NGỌC NHƯ?

tich
Hoặc

►Độn cằm an toàn, không biến chứng sau phẫu thuật

Quy trình độn cằm được thực hiện an toàn nhưng sau phẫu thuật thì độn cằm có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc của phần lớn chị em, chuyên gia cho biết chất liệu độn hoàn toàn tương thích cao và ổn định sau phẫu thuật. Các chất liệu độn được chứng nhận an toàn của FDA hoàn toàn không có dị ứng, biến chứng trong thời gian dài.

Độn cằm có nguy hiểm không?5

Phẫu thuật độn cằm V-line khắc phục cằm lẹm

Độn cằm có nguy hiểm không?3

Khách hàng không bị tác dụng phụ sau phẫu thuật độn cằm 7 ngày

Lưu ý khi phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không hay bị biến chứng còn tùy thuộc vào cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn, kĩ thuật của bác sĩ chuyên khoa và quy trình độn cằm. Nếu bạn chọn lựa cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ ít kinh nghiệm thì hiệu quả phẫu thuật có nhiều rủi ro không mong muốn. Dáng cằm sau phẫu thuật có thể bị lệch, không ổn định, dễ bị vênh lệch.

BẠN MUỐN BIẾT PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatdoncam.net

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm? Những điều cần lưu ý khi độn cằm
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm? Những điều cần lưu ý khi độn cằm trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x