Vì sao công nghệ độn cằm V-line tạo sức hút trong giới trẻ?

0 comment

Sự ra đời của công nghệ độn cằm V-line đã tạo ra một làn sóng làm đẹp mới trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Vậy, những lý do nào khiế công nghệ độn cằm V-line tạo sức “hút” trong giới trẻ đến vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

độn cằm V-line

Cằm V-line được đông đảo các ngôi sao châu Á dẫn đầu trào lưu làm đẹp

Ngày nay, công nghệ độn cằm V-line chính là giải pháp giúp biến hóa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở thành chiếc cằm chữ V thanh tú. Phương pháp làm đẹp này là bắt nguồn từ xứ xở kim chi, được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không lộ sẹo. Chỉ sau 40 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một chiếc cằm chữ V xinh, hiện đại và đầy sức hút.

1. Tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo chỉ sau 40 phút

Công nghệ độn cằm V-line là phương pháp làm tăng độ rộng hoặc độ nhô của cằm đối với những người có xương cằm quá nhỏ hoặc quá ngắn bằng kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi và được cố định chắc chắn. So với những phương pháp độn cằm truyền thống trước đây, thẩm mỹ độn cằm V-line mang lại cho bạn dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo, cân đối với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 40 phút thực hiện.

độn cằm V-line 2

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng

Dáng cằm đẹp hoàn hảo còn được quyết định bởi yếu tố chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình, hoàn toàn có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên hoàn hảo.

2. Tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Chất liệu độn cằm V-line là sụn nhân tạo sinh học định hình, đã được kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, dị ứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc độn cằm có gây dị ứng hay không nữa nhé.

độn cằm V-line 3

Chất liệu độn cằm V-line được chứng nhận an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, kỹ thuật độn cằm V-line được tiến hành khá đơn giản. Thông qua một đường mổ rất nhỏ, khoảng 2cm ở bên trong niêm mạc môi, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào đúng vị trí như những dự tính ban đầu, từ đó có thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, không để sẹo sẹo xấu sau khi thực hiện.

3. Xem trước kết quả độn cằm

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bạn sẽ có cơ hội xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những hình ảnh được bác sĩ dựng mô phỏng bằng thiết bị này.

độn cằm V-line 5

Xem trước kết quả độn cằm V-line

Thông qua đó, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện một lần nữa nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

4. Kết quả nhanh chóng ổn định, duy trì lâu dài

Một trong những nguyên nhân khiến độn cằm V-line trở thành một “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ là bởi vì phương pháp này cho kết quả ổn định chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện và kết quả duy trì lâu dài.

Chính bởi vì kỹ thuật thực hiện đơn giản nên kết quả của phương pháp này mới nhanh chóng ổn định. Bên cạnh đó, với mức chi phí chỉ 15 triệu đồng (cho chất liệu Hàn Quốc) và 25 triệu đồng (cho chất liệu Mỹ), bạn đã có cơ hội sở hữu cằm V-line hoàn hảo như ý.

Mọi quy trình, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chất liệu độn đều đạt chuẩn 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt, chất liệu độn được các bác sĩ cắt gọt cẩn thận và phù hợp với gương mặt khách hàng nhằm khác phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mang đến dáng cằm V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.

Rất nhiều khách hàng hài lòng với dáng cằm đẹp thon dài ưng ý, hài hoà với toàn khuôn mặt; 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ; hồi phục nhanh chóng, cho kết quả ngoài mong đợi.

Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn tới công nghệ Sua-cam-lem444 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao công nghệ độn cằm V-line tạo sức hút trong giới trẻ? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466