Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng?

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm chẻ đẹp như tự nhiên bẩm sinh vốn có. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì nhiều người vẫn đặt câu hỏi: Bỏ ra 15 triệu đồng để tạo cằm chẻ liệu có thật sự xứng đáng?

Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng?

Cằm chẻ đẹp của nam tài tử Henry Cavill

Hãy cùng phân tích những yếu tố để giúp bạn trả lời câu hỏi tạo cằm chẻ với 15 triệu liệu có thật sự xứng đáng.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản. Với những kỹ thuật tại rãnh cằm chẻ với độ nông, sâu, dài, ngắn theo những tính toán mà bạn mong muốn sẽ tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên y như thật.

Trước khi thực hiện, bác sĩ tính toán lỹ lưỡng và đánh dấu lại vị trí cần tạo cằm chẻ để chắc chắn ràng, kỹ thuật thực hiện sẽ được tiến hành theo dự tính, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng? 2

Bác sĩ thăm khám trực tiếp trước khi thực hiện

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây tổn thương

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đơn giản là một thủ thuật nhỏ, được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sau khi đã tính toán và xác định vị trí cần tạo cằm chẻ sẽ tiến hành thực hiện thao tác kỹ thuật.

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sư dụng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, mài và tạo rãnh cằm cân đối, hài hòa hai bên, đồng thời loại bỏ những mùn xương thừa, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Hơn thế nữa, kỹ thuật này còn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng? 3

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng

Không để lại sẹo xấu

Toàn bộ thao tác kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Kết quả tạo cằm chẻ duy trì vĩnh viễn

Phần rãnh cằm sau khi được tạo sẽ không có khả năng bị đầy lên theo thời gian nên hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

Hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn; Không gây tổn thương, không biến chứng; Hiệu quả duy trì vĩnh viễn; Kỹ thuật đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng? 5

Kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn

Bấy nhiêu đó cũng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi có nên bỏ ra 15 triệu đồng để phẫu thuật tạo cằm chẻ hay không rồi chứ. Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng phương pháp này để sở hữu gương mặt cuốn hút nhờ điểm nhấn cằm chẻ ấn tượng trên gương mặt.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ với 15 triệu đồng có thực sự xứng đáng? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN