Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng

0 comment

Chỉ với 15 triệu đồng, bạn có cơ hội sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng

Cằm chẻ đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

star-e1437537644635Kỹ thuật tạo cằm chẻ đẹp như thật

Với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cằm chẻ được tạo ra sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, cằm đẹp tự nhiên như thật, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Bởi vì, toàn bộ kỹ thuật này sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán và xác định vị trí nên tạo cằm chẻ sao cho phù hợp nhất cũng như độ nông sâu của cằm chẻ như thế nào là tốt, sau đó đánh dấu cụ thể vị trí để kỹ thuật thực hiện được chuẩn xác nhất.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng 2

Cằm chẻ giúp giảm những nhược điểm của cằm thô

Thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ phần xương cằm. Sau đó, với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ dài, nông sâu phù hợp nhất với từng gương mặt.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bạn đã biết về quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn?

>> Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Với kỹ thuật thực hiện này, kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ cho kết quả cằm chẻ y như thật, đẹp tự nhiên, hiện hữu rõ nét. Với một dáng cằm chẻ xuất hiện trên gương mặt chắc chắn sẽ khiến gương mặt bạn thêm phần cuốn hút hơn, cằm chẻ đẹp có thể đánh lừa mắt người nhìn khỏi những nhược điểm của dáng cằm thô, vuông, mất cân đối khác.

star-e1437537644635Kết quả tạo cằm chẻ duy trì vĩnh viễn

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì vĩnh viễn với dáng cằm đẹp chuẩn, giúp gương mặt bạn trở nên cuốn hút, thanh tú hơn, tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng 3

Kỹ thuật tạo cằm chẻ có thể thực hiện cho cả nam và nữ giới

Các chuyên gia nhận định, sở dĩ kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì vĩnh viễn là bởi vì kỹ thuật này có khả năng tạo rãnh cằm chẻ và loại bỏ những phần xương mùn triệt để. Phần rãnh cằm được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

star-e1437537644635Chỉ 15 triệu đồng: Cam kết cằm chẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, kỹ thuật xử lý tinh vi, hạn chế được tối đa những biến chứng, tổn thương ngoài mong muốn.

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng 4

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh gọn

Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết:

– Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

– Kết quả tạo cằm chẻ duy trì vĩnh viễn

– Kỹ thuật tạo cằm chẻ không để lại sẹo, không gây tổn thương

– Không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Chỉ với 15 triệu đồng, bạn có cơ hội sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn với dáng cằm đẹp, rãnh cằm rõ ràng.

Còn chần chờ gì nữa, bạn có cơ hội sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên bằng cách gọi điện thoại đến số 19006466 để đặt lịch hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật: Chỉ 15 triệu đồng trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN