Sự khác biệt giữa độn cằm tự thân và độn cằm chất liệu độn

0 comment

Mặc dù đều cùng có khả năng khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line thon gọn, cân đối nhưng độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn hoàn toàn không giống nhau cả về kỹ thuật, chất liệu…

độn cằm tự thân

Cằm đẹp nhờ độn cằm 

KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM

Sự khác biệt lớn nhất của hai phương pháp độn cằm v line chất liệu độn nhân tạo và chất liệu độn cằm tự thân chính là chất liệu sử dụng trong phương pháp đó.

Nếu như độn cằm v line bằng chất liệu độn cằm nhân tạo sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình để độn cằm thì phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân lại sử dụng chất liệu độn chính là một phần sụn tự thân của người được thực hiện để độn cằm v line.

Mặc dù sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn. Chất liệu này hiện nay được sử dụng khá phổ biến, không gây tổn thương, dị ứng ngoài mong muốn.

Còn đối với chất liệu độn cằm là sụn tự thân thì độ tương thích chắc chắn sẽ cao hơn, không lo dị ứng, không lo biến chứng ngay cả với những trường hợp mẫn cảm nhất.

độn cằm tự thân 2

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi độn cằm

KHÁC BIỆT VỀ “TUỔI THỌ” CỦA KẾT QUẢ ĐỘN CẰM

Tuổi thọ của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn có khả năng duy trì lâu dài. Trong khi đó, kết quả của phương pháp độn cằm tự thân sẽ duy trì được trọn đời. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi chất liệu độn cằm tự thân chắc chắn sẽ có độ tương thích tốt hơn với những trường hợp khác, giúp cho hiệu quả độn cằm đạt được như mong muốn.

Ngoài đặc điểm này thì cả hai phương pháp độn cằm đều đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu về tính thẩm mỹ, tạo dáng cằm v line đẹp như mong muốn.

độn cằm tự thân 3

Chất liệu độn cằm cũng khác nhau

KHÁCH BIỆT VỀ KỸ THUẬT THỰC HIỆN

Chất liệu độn cằm được sử dụng là khác nhau nên kỹ thuật thực hiện của mỗi phương pháp là không giống nhau.

– Đối với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn:

Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp để cắt gọt chất liệu. Việc tính toán từng thao tác trước khi thực hiện giúp cho quá trình tiến hành kỹ thuật hạn chế được tổn thương không mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi. Bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm tự thân 5

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

– Đối với độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cần được tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị chuyên dụng. Trong đó có sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp CT Scanner cùng với máy dựng hình 3D, giúp bác sĩ nhận biết được cung xương hàm cằm của bạn như thế nào, từ đó có những dự tính cho quá trình thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line sử dụng chất liệu độn tự thân cũng được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng tiến hành cắt và trượt đẩy một phần cằm về trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm tự thân 7

Kỹ thuật độn cằm tự thân

KHÁC BIỆT VỀ CHI PHÍ

Từ kỹ thuật và chất liệu độn khác nhau dẫn đến hiệu quả của độn cằm cũng không giống nhau. Điều này quyết định đến chi phí của mỗi phương pháp độn cằm.

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

độn cằm tự thân 8

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp xinh như hotgirl

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được sự khác biệt giữa hai phương pháp độn cằm để có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa độn cằm tự thân và độn cằm chất liệu độn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN