Sau tạo cằm chẻ có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn cùng chuyên mục! Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ về quy trình tạo cằm chẻ công nghệ hiện đại nhất hiện nay và sau khi tạo cằm chẻ thì có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do tính chất công việc nên rất quan tâm đến vấn đề này. Cảm ơn nhiều! (Minh Tú – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Tú!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là kỹ thuật thẩm mỹ dựa trên sự hình thành cằm chẻ tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, là một tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau tạo cằm chẻ có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng?

Bác sĩ đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ trước khi thực hiện

Quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Toàn bộ quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 5 bước, bao gồm:

hoa Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ xác định vị trí cần tạo cằm chẻ, tư vấn cho bạn độ nông sâu, chiều dài của cằm chẻ như thế nào sao cho hợp lý và phù hợp nhất với gương mặt.

hoa Bước 2: Đánh dấu vị trí sẽ tạo cằm chẻ

Bác sĩ sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng để tiến hành đánh dấu lại vị trí cần tạo cằm chẻ sao cho cân xứng nhất để quá trình thực hiện đảm bảo được tính thẩm mỹ.

hoa Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm

hoa Bước 4: Tiến hành kỹ thuật tạo cằm chẻ

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bộc lộ xương cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm tại vị trí đã được đánh dấu với độ nông sâu, dài ngắn được tính toán như ban đầu.

Máy phun sương chuyên dụng sẽ được sử dụng để loại bỏ những mùn xương thừa sau khi tạo cằm chẻ, từ đó đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

hoa Bước 5: Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng

Sau tạo cằm chẻ có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng? 2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ có thể cho bạn cằm chẻ đẹp như SAO Hollywood

Thời gian nghỉ dưỡng sau tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Bạn có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện toàn bộ quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành khá đơn giản, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn nên cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện kỹ thuật phẫu thuật, dáng cằm chẻ sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng và không còn khó chịu. Bạn sẽ sở hữu cằm chẻ đẹp như những tính toán bạn đầu.

Một điều đặc biệt của phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc chính là kỹ thuật thực hiện cho phép kết quả duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, rãnh cằm được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm để tạo cằm chẻ ngay từ bây giờ rồi chứ. Hãy trực tiếp đến với TMV Kangnam hoặc gọi điện thoại thông qua 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

– Bạn đã biết về quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo cằm chẻ có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN