Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất?

0 comment

Mỗi một địa chỉ cung cấp dịch vụ độn cằm v line sẽ có những quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì quy trình phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc đều không thể thiếu những bước cơ bản sau đây.

Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất?

Sở hữu cằm v line hoàn hảo như hotgirl nhờ độn cằm v line

star-e1437537644635 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng không thể thiếu. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ hiểu được những mong muốn của khách hàng, xác định được nhược điểm của dáng cằm cũng như tính toán được kỹ thuật thực hiện thích hợp nhất.

Mặc dù kỹ thuật phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người được thực hiện phải có được sức khỏe tốt. Chính vì thế, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện.

Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

star-e1437537644635 Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc bằng cách so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng trước khi thực hiện, bác sĩ và khách hàng sẽ cùng hội ý để thống nhất kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn khách quan nhưng vẫn phù hợp với nhưng mong muốn khách quan của khách hàng.

Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất? 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

star-e1437537644635 Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc

Sau khi đã xác định được kết quả độn cằm phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm theo những tỉ lệ phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Đây là giai đoạn khá quan trọng vì sẽ quyết định phần nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ, cằm mới có phù hợp gương mặt của khách hàng hay không tùy thuộc vào việc bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm như thế nào.

Hiện nay, loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều nhất phải kể đến loại sụn sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn và Mỹ. Đây là dạng sụn độn cằm v line được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn và đặc biệt là có độ tương thích cao đối với cơ thể.

Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất? 4

Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

star-e1437537644635 Bước 4: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm

Bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ vùng cằm và gây tê vô cảm tuyệt đối để khách hàng không cảm thấy có bất kỳ sự khó chịu nào.

star-e1437537644635 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi, bác sĩ bóc tách để tạo khoang đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất? 6

Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

star-e1437537644635 Kết thúc quy trình

Bác sĩ sẽ xử lý một số những khâu cuối cùng, sau đó chú ý chế độ chăm sóc với khách hàng.

Toàn bộ quy trình này được tiến hành trong khoảng 40 phút, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh gọn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những chức năng khác của cơ mặt.

Để được trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm v line chuẩn nhất, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc thông qua số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình độn cằm v line như thế nào chuẩn nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN