Quy trình độn cằm nam diễn ra như thế nào?

0 comment

Với những quý ông quan tâm đến phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thì việc tìm hiểu về quy trình, kỹ thuật độn cằm nam diễn ra như thế nào là điều cần thiết để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi độn cằm.

độn cằm nam

Nhiều quý ông lựa chọn giải pháp độn cằm để làm đẹp

Toàn bộ quy trình độn cằm nam diễn ra trong khoảng 5 bước, bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để có thể nắm được nguyện vọng của khách hàng, đồng thời có thể xác định được tình trạng cằm hiện tại của khách hàng như thế nào để có những nhận định ban đầu cho kỹ thuật thực hiện.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tính toán toàn bộ thao tác cũng như kỹ thuật thực hiện, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, khách hàng sẽ cùng bác sĩ xác định và thống nhất được kết quả thực hiện toàn bộ quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Chính vì thế, hiệu quả độn cằm v line đạt được như mong muốn.

độn cằm nam 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Với những tính toán trong quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dựa vào đó để tính toán được chất liệu độn cằm v line như thế nào là phù hợp nhất với gương mặt của bạn, từ đó cắt gọt, chỉnh sửa, chuẩn bị cho thao tác thực hiện quá trình độn cằm.

Bước 4: Gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối

Để đảm bảo được yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm và vệ sinh, vô khuẩn đúng tiêu chuẩn để quá trình thực hiện, bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

độn cằm nam 3

Chất liệu độn cằm

Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Quá trình độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Nếu như so với trước đây, kỹ thuật độn cằm v line được thực hiện bên ngoài cằm sẽ để lại dấu tích thẩm mỹ thì ngày nay, độn cằm nam được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Toàn bộ quy trình độn cằm nam sẽ thực hiện trong khoảng 40 phút, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm nam sẽ tạo dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh duy trì lâu dài, dáng cằm ổn định, không lệc lạc, không bị xô lệch sau một thời gian thực hiện.

độn cằm nam 6

Độn cằm nam

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình độn cằm nam diễn ra như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN