Quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất năm 2016

0 comment

Công nghệ chữa cằm ngắn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo được yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất hiện nay để bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất

Cằm v line thon gọn, hoàn hảo của mỹ nhân

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm, chữa cằm ngắn được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cằm ngắn được tiến hành trong khoảng 5 bước. Bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về quy trình phẫu thuật chữa cằm ngắn, đồng thời có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện, giúp hiệu quả đạt được như mong muốn.

Quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất 2

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi chữa cằm ngắn

– Bước 2: Đo vẽ, dựng mô phỏng kết quả 

Bác sĩ sau khi đã tính toán và đo vẽ dáng cằm cần chỉnh sửa sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông quá quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi độn cằm v line.

Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện để bản thân cảm thấy ưng ý nhất.

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Sau khi đã dựng mô phỏng hình ảnh kỹ thuật phẫu thuật chữa cằm ngắn, bác sĩ sẽ tính toán và cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho chất liệu độn có tỉ lệ phải thật phù hợp với tổng quan gương mặt, không lộ chất liệu độn sau khi nâng, cằm không quá thô, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa, cân đối, giúp gương mặt đẹp và cuốn hút hơn.

Quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

– Bước 4: Vô khuẩn, gây tê và vệ sinh sạch sẽ

Để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối với giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, vô khuẩn, gây tê vô cảm tuyệt đối trong toàn bộ quá trình thực hiện.

– Bước 5: Tiến hành chữa cằm ngắn

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để tạo khoang đặt chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã tính toán từ trước. Với những thao tác cẩn thận, bác sĩ đặt chất liệu độn vào đúng chỗ, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chất liệu độn cằm, chữa cằm ngắn được sử dụng trong phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không dị ứng chất liệu sau khi thực hiện. Kết quả phẫu thuật độn cằm được duy trì lâu dài.

Bạn quan tâm đến phương pháp chữa cằm ngắn và muốn thực hiện ngay bây giờ, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình chữa cằm ngắn hiện đại nhất năm 2016 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN