Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Sở hữu cằm V-line “thần thánh” vĩnh viễn có lẽ là mong muốn của hầu hết những cô gái hiện đại, sành điệu và luôn cập nhật cho mình những phương pháp làm đẹp mới nhất. Độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo tạo cằm V-line thời thượng vĩnh viễn.

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Độn cằm tự thân là gì?

Phương pháp độn cằm tự thân là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cắt gọt một phần cằm thô, to và trượt đẩy về phía trước, đưa đến vị trí thích hợp để khắc phục tướng cằm vuông, ngắn, thậm chí là cằm bị lẹm.

Không giống như phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo, độn cằm tự thân chỉ thích hợp với những trường hợp có cằm hơi to, thô, có đủ “chất liệu” để trượt đẩy. Với những người có cằm quá mỏng thì khó có thể áp dụng phương pháp này.

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? 2

Xem trước kết quả độn cằm

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Độn cằm tự thân được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bộc lộ xương cằm và cắt gọt phần cằm thô đã được tính tóa từ trước, sau đó trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn.

Toàn bộ quy trình này được tiến hành trong khoảng 60 phút, hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Kỹ thuật này có thể thực hiện cho cả nam giới và nữ giới trong trường hợp bạn có sức khỏe tốt và đã ngoài 18 tuổi – khi xương cằm không còn phát triển nữa.

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? 3

Thiết bị hiện đại hỗ trợ quy trình thực hiện

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Độn cằm tự thân có an toàn không?

Với kỹ thuật thực hiện vừa phân tích ở trên, nhiều người tỏ ra lo ngại với phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với kỹ thuật thực hiện tuân thủ được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo không tạo ra tổn thương, biến chứng.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner. Với thiết bị hiện đại này, bác sĩ có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, mặt, từ đó có những tính toán chuẩn xác nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thiết bị dựng hình 3D, giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm tự thân. Kết quả thẩm mỹ vì thế đạt được tốt nhất.

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? 5

Quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Tại sao độn cằm tự thân cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

Sở dĩ độn cằm tự thân cho kết quả duy trì vĩnh viễn bởi phần xương cằm sau khi trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn. Phần xương cằm có độ tương thích tốt với cơ thể, có thể duy trì vĩnh viễn. Kết quả độn cằm tự thân vì thế duy trì được trọn đời.

Phương pháp độn cằm tự thân chính là giải pháp độn cằm V-line cho kết quả duy trì vĩnh viễn duy nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chỉ thực hiện thẩm mỹ 1 lần nhưng vẫn có được kết quả duy trì vĩnh viễn, hãy áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho bản thân.

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? 6

Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? 7

Kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line

– Độn cằm bao nhiêu tiền?

Chăm sóc sau độn cằm?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp độn cằm nào cho kết quả vĩnh viễn? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN