Những điều bạn cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc

0 comment

Cằm em khá ngắn và mỏng khiến cho khuôn mặt của em rất thiếu cân đối. Sau thời gian tìm hiểu em được biết hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ độn cằm rất hiệu quả. Nhưng em còn đôi chút băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi độn cằm. Xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ độn cằm tại Kangnam. Với những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm v line thanh tú, thon gọn và hài hòa đường nét.

thẩm mỹ độn cằmBác sĩ tiến hành quy trình phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này có độ tương thích tốt đối với cơ thể, có khả năng tạo dáng cằm đẹp tự nhiên như thật, hạn chế những tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Hiện có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm là Hàn Quốc và Mỹ. Cả hai nhà cung cấp này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Mỗi một nhà cung cấp có những mức giá khác nhau cho chất liệu mà mình sử dụng.

Cụ thể về chi phí độn cằm thẩm mỹ như sau:

– Chất liệu Hàn: 15 triệu

– Chất liệu Mỹ: 25 triệu

>> Xem thêm: Chi phí độn cằm thẩm mỹ tự thân công ghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ độn cằm có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao cả về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lẫn chi phí thực hiện. Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm v line sử dụng chất liệu độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế việc để lại sẹo xấu.

Chính vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Độn cằm V line hoàn toàn không gây tổn thường, không để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện. Không những thế, phương pháp này còn được hỗ trợ tích cực bởi các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh đươc dựng mô phỏng này chính là tiền đề để bạn cùng chuyên gia cùng hội ý thống nhất kết quả thực hiện, đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất.

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu, tạo dáng cằm v line cân xứng với gương mặt, giúp bạn sở hữu được những đường nét hài hòa, tự nhiên nhất.

thẩm mỹ độn cằm

Kết quả trước và sau khi độn cằm thẩm mỹ

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thẩm mỹ độn cằm bao nhiêu tiền cũng như những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này và yên tâm độn cằm ngay bây giờ.

 Để hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Kangnam, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để thăm khám, tư vấn cụ thể!  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều bạn cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN