Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc gửi các chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đang rất muốn tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc nhưng không biết phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Hiệu quả của phương pháp này có duy trì được lâu dài không hay chỉ được một thời gian lại phải thực hiện lại, bởi vì tôi thấy chi phí thực hiện cũng không cao lắm nên có đôi chút lo ngại. Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được thực hiện dựa trên toàn bộ quá trình hình thành cằm chẻ tự nhiên. Đấy là sự khiếm khuyết nhỏ tại cằm, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm. Điều đặc biệt là nhược điểm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt, giúp cho tổng thể gương mặt trở nên cuốn hút, hiện đại hơn.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Bác sĩ tính toán và xác định chuẩn xác vị trí cần tạo cằm chẻ

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, thông qua đường rạch này để bộc lộ cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng để chia đôi đỉnh cằm, tạo rãnh cằm chẻ phù hợp với xương cằm và đặc điểm của gương mặt.

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đánh dấu lại vị trí nên thực hiện cằm chẻ, xác định độ nông sâu, dài ngắn của cằm chẻ sao cho phù hợp nhất để từ đó có thể thực hiện chính xác kỹ thuật.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật thực hiện, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật tạo cằm chẻ hoàn toàn không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tất nhiên là cũng không tạo ra bất cứ sang chấn nào ảnh hưởng đến cơ miệng.

Bởi vì:

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản:

Toàn bộ thao tác thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ chỉ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Vị trí tạo cằm chẻ được thực hiện là một đường nhỏ tại vị trí cằm, không hề ảnh hưởng đến bất cứ chức năng của các bộ phận khác, không làm mất dáng cằm.

Không những thế, toàn bộ kỹ thuật này được bác sĩ tính toán một cách kỹ lưỡng, hạn chế được tổn thương, nguy hiểm.

– Chế độ chăm sóc cẩn thận

Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình thẩm mỹ cho bạn để đảm bảo được kết quả nhanh chóng ổn định, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? 2

Hiệu quả sau tạo cằm chẻ

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuât tạo cằm chẻ có nguy hiểm không thì cũng có không ít người quan tâm đến vấn đề kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả tạo cằm chẻ bởi vì phương pháp này hoàn toàn cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Phần rãnh cằm được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn với câu hỏi phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám cụ thể.

THAM KHẢO THÊM

– Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

– Bạn đã biết về quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn?

– Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN