Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy

0 comment

Người ta có thể thông qua tướng mạo của một người để phán đoán một người có số nghèo hèn, phú quý hay không. Đấy cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn phẫu thuật độn cằm Vline để thay đổi vận mệnh của bản thân, thực hư điều này như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy

Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy

DÁNG CẰM TỪ GÓC NHÌN PHONG THỦY

Mỗi một bộ phận trên gương mặt đều đại diện cho một ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Nếu như vầng trán cao, đầy là tượng trung cho trí tuệ, sự thông minh, dáng mũi là dại diện cho phú quý, tiền tài, gò má là hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc cuộc sống lứa đôi thì dáng cằm lại chính là biểu tượng cho cuộc sống viên mãn về già của bạn.

Cằm thô, cằm vuông và không có điểm nhấn thì thường mang ý nghĩa cuộc sống nặng nề, tâm tưởng không được vui vẻ, không thanh thản. Cằm thon gọn, cằm đẹp hài hòa ngũ quan mới là dáng cằm đẹp, dự báo cuộc sống càng về già của bạn sẽ càng hạnh phúc.

Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy 2

Trào lưu sở hữu cằm v line ngày càng nở rộ

Tất nhiên, những góc nhìn này chỉ là những suy nghĩ, cách nhìn của những người duy tâm, kết quả vẫn chưa có công trình khoa học nào nghiên cứu và chứng mình. Tuy nhiên, với những suy nghĩ này ít nhiều cũng có những ảnh hưởng nhất định đối với cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là những người sở hữu cằm thô, cằm không đẹp.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ GIÚP BẠN THAY ĐỔI SỐ PHẬN?

Theo các chuyên gia phong thủy, nhân tướng học thì phẫu thuật khắc phục cằm xấu, tạo dáng cằm đẹp để thay đổi số phận là hoàn toàn có thể nếu người thực hiện phẫu thuật độn cằm vline hiểu được những ý nghĩa của tướng mạo và nhân tướng học.

Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy 3

Không ít những ngôi sao làng giải trí sở hữu cằm v line nhờ độn cằm

Điều quan trọng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ phải hiểu và nhận thức được sự đồng nhất giữa “đẹp” và “cát tướng” để có những điều chỉnh sao cho hài hòa nhất.

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm vline đã có những bước phát triển hoàn toàn mới, giúp cho bác sĩ thực hiện tính toán được chính xác từng thao tác thẩm mỹ, từ đó chỉnh sửa cằm, cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho hài hòa nhất với từng đường nét của gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy 5

Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu sụn dạng sinh học định hình

Đặc biệt, với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ có thể dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được cụ thể hơn tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho hợp lý nhất, từ đó có những đánh giá khách quan cho toàn bộ quy trình, đảm bảo không phá phong thủy tướng mạo của bạn và đặc biệt tăng thêm tướng phú quý, viên mãn khi về già.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật độn cằm có thể giúp bạn thay đổi hình ảnh của bản thân, khắc phục tướng cằm xấu, cằm lẹm, cằm mất cân đối và sở hữu dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét của gương mặt. Việc phẫu thuật có giúp bạn thay đổi được số phận hay không còn phụ thuộc phần nhiều vào bác sĩ chuyên khoa bạn lựa chọn để tiến hành ca phẫu thuật cho mình.

Để được phẫu thuật độn cằm vline an toàn, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp trước khi trải nghiệm liệu trình độn cằm an toàn nhất.

THAM KHẢO THÊM

– Độn cằm v line đúng chuẩn mực: Bạn đã biết?

– So sánh những giải pháp độn cằm xu hướng mới

– Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và AN TOÀN nhất 2015

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm Vline dưới góc nhìn Phong thủy trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN