Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không?

0 comment

112Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi có mong muốn độ cằm vĩnh viễn nên được nhiều người khuyên nên độn cằm tự thân. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu? Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không? Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời để thực hiện thẩm mỹ sớm. Cảm ơn! (Hạnh Nhi – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

111Trả lời:

Chào bạn Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối, khắc phục nhược điểm cằm thô, vuông, to của hầu hết người Á Đông. Kết quả thực hiện phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn.

Chi phí độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc?

Mức chi phi của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là 45 triệu đồng. Quy trình thực hiện trong khoảng 60 phút.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm tự thân có an toàn không?

Kỹ thuật độn cằm tự thân hoàn toàn không nguy hiểm, bởi phương pháp này hội đủ những yếu tố về kỹ thuật, công nghệ, quy trình thực hiện:

– Trước khi thực hiện:

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn

– Trong quá trình thực hiện:

Bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, từ đó có những đánh giá, tính toán kỹ thuật chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. Từ những tính toán này, thao tác độn cằm tự thân sẽ đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cũng được sử dụng để hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Thiết bị này giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm thông qua những hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó có những đánh giá hợp lý, cho kết quả độn cằm đạt yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân được thực hiện bằng những thao tác nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không? 2

Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không? 3

Hiệu quả độn cằm, gương mặt trở nên cân đối hơn

– Sau khi thực hiện:

Bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc cho bạn để bạn có thể thực hiện toàn bộ quy trình chăm sóc tại nhà, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trước – trong – sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ để làm đẹp cho bản thân, giúp bản thân tự tin hơn trong và sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm tự thân có an toàn không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc hoặc đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

– Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN