Phẫu thuật độn cằm – Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo

0 comment

Đối với những người sở hữu chiếc cằm ngắn, kém thon gọn thì phẫu thuật độn cằm là giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện hình dáng khuôn mặt. Theo xu hướng thẩm mỹ hiện nay, chiếc cằm V line dài, thon gọn được coi là chuẩn mực của cái đẹp khiến cho các chị em đua nhau đi làm đẹp. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật độn cằm – Phương pháp thay đổi cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

1.Độn cằm là gì?

Có lẽ khi nghe nhắc tới độn cằm, người ta thường nghĩ đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không cần thiết. Tuy nhiên, độn cằm hoàn toàn có thể giúp thay đổi diện mạo một cách bất ngờ từ không có nét đặc biệt thành sang chảnh, rõ nét.

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo1

Độn cằm giúp thay đổi khuôn mặt rõ rệt, các đường nét hài hòa hơn 

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm hình dáng cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo2

Chất liệu độn được đưa vào bên trong giữa phần da và xương cằm

  • Phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu độn được làm từ sụn sinh học nhân tạo để đưa vào bên trong thông qua niêm mạc môi.
  • Căn cứ vào hình dáng của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ xác định được độ lẹm, ngắn của cằm để điều chỉnh kích thước vật liệu độn sao cho phù hợp nhất.Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo3Chất liệu độn được làm từ sụn sinh học với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau 

2.Độn cằm áp dụng cho những trường hợp nào?

Phương pháp độn cằm không những làm cho cằm dài ra, cân đối với khuôn mặt mà còn có thể giúp khắc phục các khuyết điểm. Chính vì vậy, độn cằm là giải pháp tối ưu cho những trường hợp:

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo4

Các trường hợp khuyết điểm về cằm

  • Cằm ngắn: Miếng độn sẽ có hình nón bao bọc vùng cằm tạo hình V line chuẩn.
  • Cằm lẹm: Miếng độn sẽ giúp khuôn mặt đầy đặn hơn.
  • Cằm vuông, thô: Miếng độn được gọt dũa theo hình lưỡi liềm, bao bọc từ 1/2 xương hàm đến cằm để tạo hình dáng thon gọn cho khuôn mặt.

3.Phương pháp độn cằm được thực hiện như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc theo các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, sử dụng máy dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng để xem trước kết quả và đánh giá dáng cằm mới được dựng và cùng khách hàng hội thảo thống nhất lựa chọn.Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo5
  • Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng cằm Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo6
  • Bước 3: Tiến hành gây tê đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi phẫu thuật.Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo7
  • Bước 4: Rạch một đường nhỏ trong khoang miệng rồi bóc tách, đưa chất liêu độn vào bên trong cằm, giữa vùng da và xương cằm.Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo8
  • Bước 5: Chất liệu độn được cố định đúng vị trí chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo9

4.Hiệu quả sau khi độn cằm

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt từ những hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Thái Bảo Trâm với nét sang chảnh sau khi độn cằm, nâng mũi tại Kangnam. Trước đây chiếc cằm ngắn làm cho khuôn mặt của cô kém sang hơn rất nhiều, sau khi độn cằm, khuôn mặt đã có nét hài hòa, xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo10

Đức Phúc là một minh chứng khác cho việc ” lột xác” sau khi độn cằm. Giờ đây chàng ca sĩ The Voice đã trở thành nam thần điển trai với chiếc cằm V line thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo11

Và rất nhiều khách hàng khác đã thực hiện thành công phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Phẫu thuật độn cằm - Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo12

Nếu như bạn đắn đo không biết đôn cằm ở đâu đẹp và an toàn thì bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu. Tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hàm trực tiếp thăm khám, xác định dáng cằm phù hợp, cân xứng với khuôn mặt. Hãy liên hệ tổng đài 19006466 để các chuyên gia tư vấn nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về phẫu thuật độn cằm nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm – Phương pháp thay đổi khuôn mặt đẹp hoàn hảo trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN