Phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Những lưu ý cần thiết

0 comment

Phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không là thắc mắc chung của đông đảo các chị em phụ nữ khi tìm đến phương pháp này. Để có thể yên tâm hơn trước khi phẫu thuật độn cằm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nữ.

Phẫu thuật độn cằm nữ

Phẫu thuật độn cằm nữ – Giúp chị em sở hữu dáng cằm xinh đúng chuẩn

1/ Những phương pháp độn cằm nữ phổ biển nhất hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm nữ phổ biến là độn cằm tự thân và độn cằm sử dụng chất liệu độn. Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn mặc dù kỹ thuật thực hiện có đôi chút khác biệt.

– Độn cằm tự thân: Sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình

Đối tượng áp dụng: Tất cả mọi đối tượng có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân

Chi phí: 45 triệu đồng, tiền hành trong 120 phút và ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày

Kết quả duy trì trọn đời.

Phẫu thuật độn cằm nữ 2

Chất liệu độn cằm cao cấp

– Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình. Có hai nhà cung cấp chất liệu độn phổ biến là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn và chất liệu độn nhập từ Mỹ.

Đối tượng áp dụng: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối

Chi phí: Chất liệu Hàn 15 triệu; Chất liệu Mỹ 25 triệu và được tiến hành trong khoảng 40 phút, ổn định sau 5 – 7 ngày

Kết quả duy lâu dài.

2/ Phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không?

Mặc dù mỗi một phương pháp độn cằm có kỹ thuật thực hiện khác nhau nhưng nhìn chung, phẫu thuật độn cằm nữ hoàn toàn không phức tạp như bạn nghĩ. Cả hai phương pháp phẫu thuật độn cằm nữ vừa nêu trên đều được thực hiện bên trong khoang miệng. Chúng tôi sẽ phân tích 1 phương pháp cụ thể để bạn có thể hình dung rõ hơn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nữ, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm nữ

Bác sĩ thăm khám trước khi độn cằm

Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn để có những ứng biến tốt nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm nữ

Phẫu thuật độn cằm nữ

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý về kết quả thực hiện để đi đến thống nhất cuối cùng.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

độn cằm nữLựa chọn chất liệu độn cằm

Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn, kết quả phẫu thuật độn cằm nữ vì thế đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 4: Gây tê, vô cảm tuyệt đối (gây mê đối với phương pháp độn cằm tự thân)

độn cằm nữGây tê, vô cảm tuyệt đối (gây mê đối với phương pháp độn cằm tự thân)

Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện quá trình độn cằm

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhẹ nhàng bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới để bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu độn cằm vào. Sau khi chất liệu độn cằm được đưa vào sẽ cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nữ giới không hề phức tạp, được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng. Phương pháp này có khả năng tạo dáng cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh, giúp gương mặt bạn thanh tú, thon gọn và cuốn hút hơn.

Nếu chị em nào quan tâm tới dịch vụ độn cằm nữ, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tới Kangnam qua Hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Những lưu ý cần thiết trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN